Minh Tú nói gì về tin đồn chinh chiến Miss Supranational 2018 được chuyên trang Missosology đăng tải?

Hồng Nguyên, Theo Helino 13:07 20/06/2018

Trả lời người hâm mộ trên trang cá nhân về vấn đề chinh chiến Miss Supranational 2018 được chuyên trang Missosology đăng tải, Minh Tú cho biết không phải cái gì muốn là cũng được vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology gây xôn xao khi đăng tải những người đẹp đại diện các quốc gia tham dự cuộc thi "Miss Supranational 2018". Bất ngờ hơn, Minh Tú cũng có tên trong danh sách này. Theo đó, cô được đưa tin là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc trên. 

Thông tin được chia sẻ khiến người hâm mộ trong nước vô cùng hào hứng vì Minh Tú có nhiều lợi thế để làm nên chuyện ở cuộc thi này. Tuy nhiên, người người tinh ý nhận ra, đây là điều khó thể xảy ra vì chỉ trước đó ít ngày, Minh Tú xác nhận trở thành một trong năm giám khảo phiên bản Việt Nam của "Miss Supranational 2018". 

Minh Tú nói gì về tin đồn chinh chiến Miss Supranational 2018 được chuyên trang Missosology đăng tải? - Ảnh 1.

Thông tin Minh Tú là đại diện Việt Nam dự thi "Miss Supranational 2018" được chuyên trang Missosology chia sẻ.

Trước thông tin này, Minh Tú đã có phản hồi với một người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng ở mình trên trang cá nhân. Người đẹp bày tỏ: "Không phải cái gì mình muốn là được đúng không? Nó còn phải phụ thuộc vào nhiều thứ lắm. Nhưng thật sự cảm ơn bạn và tất cả mọi người đã dành tình cảm này đến với Minh Tú". Như vậy là việc Minh Tú đại diện Việt Nam đến với đấu trường "Miss Supranational 2018" là điều không thể xảy ra, ít nhất là tới thời điểm hiện tại.

Minh Tú nói gì về tin đồn chinh chiến Miss Supranational 2018 được chuyên trang Missosology đăng tải? - Ảnh 2.

Minh Tú chia sẻ với người hâm mộ rằng không phải những gì mình muốn đều có thể làm được.

Minh Tú nói gì về tin đồn chinh chiến Miss Supranational 2018 được chuyên trang Missosology đăng tải? - Ảnh 3.

Minh Tú vẫn được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm