Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 17/10/2020

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly sẽ tái xuất với một diện mạo hoàn toàn mới.

Vào những ngày đầu tháng 6/2020, hoạt động thiện nguyện Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly (NCHCCCL) thông báo dừng hoạt động vì lý do hết nguồn kinh phí thực hiện. Hơn một tháng sau đó, cộng đồng mạng cũng như những khán giả yêu mến chương trình thật sự "dậy sóng" trước thông tin này, và chính cộng đồng đã chung tay giữ lại NCHCCCL.

Trailer Không Khóc

Trong những ngày vừa qua, chương trình đã kết hợp với một tập đoàn công nghệ để duy trì show và phát triển trên một ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích: xem video, đăng ký tìm kiếm và ủng hộ trực tiếp. Series talkshow Không Khóc, được gọi là phiên bản giới hạn của NCHCCCL, cũng đã được thực hiện trong khoảng thời gian này. Ở các số của Không Khóc, chương trình mời đến những khách mời đặc biệt, họ là doanh nhân, siêu mẫu, KOL... để cùng xem lại những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình. Đến với Không Khóc, họ bộc lộ những cảm xúc, câu chuyện chưa từng được kể và truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Những khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong series này bao gồm: NSND Kim Cương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, vlogger Giang Ơi, influencer Bảo Suzu, VJ Dustin Phúc Nguyễn, VJ Thùy Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Huy cùng các doanh nhân Đỗ Quốc Hiệp, Thanh Nhàn, Bảo Hoàng.

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - Ảnh 2.

VJ Thùy Minh

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - Ảnh 3.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - Ảnh 4.

NSND Kim Cương

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - Ảnh 5.

Đạo diễn Quang Huy

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - Ảnh 6.

VJ Dustin Phúc Nguyễn

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - Ảnh 7.

Vlogger Giang Ơi

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - Ảnh 8.

Doanh nhân, người đẹp Thanh Nhàn

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh, Giang Ơi... đồng loạt rơi nước mắt trong phiên bản mới của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - Ảnh 9.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Không Khóc sẽ được phát vào 20h tối thứ 2 hàng tuần trên ứng dụng NCHCCCL, fanpage và YouTube NCHCCCL, bắt đầu từ 19/10 với khách mời đầu tiên - siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Ảnh, video: BTC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm