Võ Hoàng Yến: "Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/03/2021

Võ Hoàng Yến & Vũ Thu Phương đã giúp Khánh Vân chỉ ra nhiều thiếu sót ở tập 1 Road To Miss Universe 2020.

Tập 1 series Road To Miss Universe 2020 với chủ đề Catwalk đã lên sóng vào tối thứ 7, ngày 20/3/2021. Những lời nhận xét, góp ý của 2 giám khảo Võ Hoàng YếnVũ Thu Phương giúp Hoa hậu Khánh Vân tự tin, thêm kinh nghiệm trước khi chính thức đến với Miss Universe.

Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 1.

Ở phần trình diễn bikini, Khánh Vân tự tin diện bikini một mảnh, có phần áo choàng sau vai theo đúng phong cách trình diễn bikini của Miss Universe hai năm gần đây. Võ Hoàng Yến cho rằng Khánh Vân nên tận dụng nụ cười, không nên cười từ đầu đến cuối mà cười ở điểm tạo dáng cuối đường băng, trong quá trình đi còn hơi model (người mẫu), lưu ý cười nên tránh làm đôi mắt bị nhỏ. 

Không đồng tình quan điểm với Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương nghĩ rằng khi trình diễn vừa cười, vừa không cười sẽ bị kém duyên. Vũ Thu Phương rất thích nụ cười rạng rỡ tít mắt của Khánh Vân. Cuối cùng Võ Hoàng Yến chốt vấn đề tuỳ góc nhìn mỗi người sẽ thấy nụ cười phù hợp hay không, tuy nhiên Khánh Vân cần điều chỉnh khi nào cười "ăn điểm". Vũ Thu Phương tiếp lời bằng gợi ý Khánh Vân trong quá trình đi nên giữ một nụ cười vừa phải, đến cuối đường thì cười rạng rỡ vì "nụ cười quá đẹp, đó là nụ cười của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 2.
Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 3.

Sau đó Võ Hoàng Yến bước ra thị phạm trình diễn bikini trước lời đề nghị của Khánh Vân để cô có thể học hỏi thêm kinh nghiệm của đàn chị. Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Miss Universe rất chú trọng những cô gái có thần thái của hoa hậu nhưng có bước chân của một siêu mẫu". Ngoài ra Võ Hoàng Yến còn nhắc nhở Khánh Vân chú ý bước chân, phần hông đặt đúng nhịp nhạc nhằm thu hút giám khảo, nụ cười phải toả sáng, ánh mắt không được buồn. Nhờ vậy mà trong lần trình diễn lại, Khánh Vân có những bước đi thần thái và tốt hơn so với lần đầu.

Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 4.

Theo dõi và quan sát hành trình của Khánh Vân từ sau khi đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Vũ Thu Phương biết giai đoạn này Khánh Vân gặp phải nhiều áp lực và căng thẳng, vì thế cô mở lời muốn nghe Khánh Vân chia sẻ thêm: "Tâm trạng của em sao? Em có gặp áp lực bởi cộng đồng mạng hay bất cứ một vấn đề gì hay không?". Võ Hoàng Yến cũng muốn giúp Khánh Vân giải toả bớt áp lực: "Phải trả lời thiệt nha". 

Khánh Vân bộc bạch tâm sự nỗi lòng của mình về chuyện những lời nói tiêu cực trên mạng xã hội làm cô bị tổn thương, chẳng hạn trong video hình hiệu Road To Miss Universe 2020, phần hô vang Việt Nam bị cộng đồng mạng đem ra phân tích khen chê.

Võ Hoàng Yến trấn an: "Chị nhận thấy bên trong em có sự bối rối, qua cách em nói chuyện, mắt em có chút buồn, chị hiểu cộng đồng mạng là con dao hai lưỡi, một người bản lĩnh phải đứng được trên dư luận. Không có những lời chê bai, chắc chắn không có một người nổi tiếng". Cô cho rằng mọi người bàn tán về mình trên mạng xã hội, mình càng phải vào xem để biết mọi người nghĩ gì về mình, biết cái nào đúng, cái nào sai.

Vũ Thu Phương khích lệ: "Với bao cố gắng, nỗ lực của em thời gian qua, Khánh Vân bây giờ quá đẹp, với những lời họ nói nhiều hay ít, thể hiện họ quan tâm em nhiều hay ít, những khó khăn bước đầu chỉ giúp em mạnh mẽ hơn, toả sáng hơn". Khánh Vân không giấu được cảm xúc, ôm cảm ơn Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương.

Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 5.

Sang phần trình diễn trang phục dạ hội, Khánh Vân lần lượt diện hai bộ trang phục. Bộ thứ nhất là đầm đỏ, kiểu dáng có tà bay phía sau. Do không có nhiều thời gian để làm quen với trang phục, Khánh Vân gặp chút khó khăn trong việc điều khiển đầm xoay như ý muốn, ảnh hưởng đến phần trình diễn. 

Võ Hoàng Yến nhận xét Khánh Vân đi "hiền quá", chưa thể hiện được tinh thần mà mọi người mong muốn, nhất là ánh mắt chưa đủ lực: "Cảm thấy như Vân đang chờ mình cổ vũ, bơm năng lượng nhưng đi thi đâu có ai bơm năng lượng cho mình được". Vũ Thu Phương nhận thấy bộ trang phục không phù hợp với Khánh Vân, cô cần thoải mái và chú ý điều chỉnh vai, hông. 

Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 6.
Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 7.

Để động viên Khánh Vân trình diễn bộ trang phục dạ hội thứ hai được suôn sẻ hơn, Vũ Thu Phương quyết định bước ra thị phạm. Khánh Vân rút ra được bài học cần lựa chọn chất liệu vải phù hợp, cũng như kiểu dáng giúp bản thân phô diễn kỹ năng trình diễn cho đêm bán kết, chung kết tại Miss Universe. Võ Hoàng Yến bật mí thích Khánh Vân mặc form tôn dáng, ôm hình thể.

Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 8.
Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 9.

Nội dung trình diễn cuối cùng chính là trang phục dân tộc. Năm nay, trang phục dân tộc của Khánh Vân lấy cảm hứng từ áo dài nên bộ trang phục mô phỏng cũng là áo dài để Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương có thể quan sát rõ hơn về phong thái, cách đi của Khánh Vân. 

Khánh Vân dễ dàng làm chủ bộ áo dài đang mặc dù khá cồng kềnh. Võ Hoàng Yến một lần nữa nhắc nhở Khánh Vân ánh mắt luôn phải giữ được "cái thần", khi nhìn đâu cũng phải chắc chắn. Vũ Thu Phương chia sẻ khi khoác lên người bộ áo dài, phải thể hiện được sự kiêu hãnh, khi đủ kiêu hãnh thì bao nhiêu mong muốn, bao nhiêu cái đẹp đều có đủ.

Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 10.
Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 11.

Vũ Thu Phương góp ý Khánh Vân khi nói chuyện cần dõng dạc hơn, truyền đạt cho người nghe mục đích mà mình mong muốn. Võ Hoàng Yến nói vui làm không khí bớt căng thẳng hơn: "Trong khi hai chị nói rất nhiều, như ăn hiếp con nhỏ nhưng không phải như vậy đâu". Hiểu ý của hai chị, Khánh Vân hứa sẽ tập luyện nhiều hơn nữa, đồng thời nghiên cứu thêm những cách trình diễn tinh tế đúng với tinh thần của Miss Universe. Cô gửi lời cảm ơn Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương đã dành thời gian tham gia buổi quay hình này. 

Riêng với bản thân, Khánh Vân cho biết: "Đến ngày hôm nay, Vân không chỉ đại diện Vân đi thi, mà Vân đã dành điều này cố gắng rất nhiều để tự hào hô hai tiếng Việt Nam, mang sash Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe. Vân hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho không chỉ riêng Vân, mà còn là vì màu cờ sắc áo, vì những đại diện của Việt Nam".

Võ Hoàng Yến: Cảm thấy như Khánh Vân đang chờ được cổ vũ nhưng đi thi đâu ai bơm năng lượng cho mình - Ảnh 12.

Tập 2 series Road To Miss Universe lên sóng vào lúc 20h00, ngày 27/3/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe.

Photo hiện trường: Thiên An

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm