Hari Won bị Trấn Thành cấm ăn một món, dù đánh răng rồi vẫn thấy... thúi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 20/03/2021

Hari Won khẳng định hạnh phúc gia đình phụ thuộc vào chuyện chọn món ăn đúng hay sai.

Sau thành công của mùa 1, Chọn Ai Đây đã trở lại với mùa 2 cùng nhiều đổi mới thú vị. Vẫn với sự dẫn dắt của MC Trường Giang nhưng 9 nghệ sĩ ở 3 lầu có sự thay đổi so với mùa trước. Được biết, dàn 9 nghệ sĩ không cố định và có sự đổi mới mỗi tập. Đặc biệt người chơi hoàn toàn là người bình thường, trực tiếp tham gia vào những cuộc đấu trí cùng MC Trường Giang và 3 lầu nghệ sĩ.

Ngoài ra luật chơi ca rô X - O vẫn được giữ nguyên, cùng với câu hỏi "Tin hay Không" dành cho người chơi.

Hari Won bị Trấn Thành cấm ăn một món, dù đánh răng rồi vẫn thấy... thúi - Ảnh 1.

Khi được hỏi món ăn kiêng kị của các cặp đôi yêu nhau ở Hàn Quốc, Hari Won chợt nhớ tới món bún mắm Việt Nam. Nữ ca sĩ tiết lộ mỗi lần ăn bún mắm, kể cả đánh răng rồi cô vẫn bị Trấn Thành bỏ rơi cả đêm, tuyệt đối không ôm hôn. Đây cũng là món ăn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của cô và Hari Won khuyên các cặp đôi nên kiêng.

Quay trở về đất nước Hàn Quốc, ban đầu Hari Won nghĩ đó là món đậu hũ lên men nhưng tới phút chót cô lại đổi đáp án thành "cánh tay chim" (cánh gà). Theo suy luận của Hari Won, ăn cánh gà đồng nghĩa với… "bay mất", chia tay nên đây chính là món ăn cấm kỵ.

Chọn Ai Đây: Hari Won bị Trấn Thành xa lánh vì bún mắm

Ở một diễn biến khác, Hari Won nhận được câu hỏi về loài mèo. Đây cũng chính là sở trường của nữ ca sĩ. Nuôi mèo 8 năm, Hari Won tiết lộ mình hiểu tiếng mèo và thường xuyên nói chuyện với mèo. Mèo nhà Hari Won đã kể cho cô nghe câu chuyện về Tổ tiên của loài mèo ở Ai Cập, bởi vậy cô dễ dàng trả lời được câu hỏi này.

Nghe phân tích lẫn suy luận của "nhà mèo học" Hari Won, cả MC Trường Giang, 8 nghệ sĩ lẫn 2 người chơi đều lắc đầu ngán ngẩm công nhận "mèo nhà Hari Won đã... thành tinh".

Hari Won bị Trấn Thành cấm ăn một món, dù đánh răng rồi vẫn thấy... thúi - Ảnh 3.

Nhận được câu hỏi về MV Đom Đóm, chưa vội trả lời, Mạc Văn Khoa tự khẳng định mình là fan ruột của Jack. Để chứng minh cho điều này, anh chàng tự tin hát 1 lèo các bản hit của Jack như: Đom Đóm, Hoa Hải Đường khiến cho cả MC Trường Giang lẫn dàn nghệ sĩ đều bất ngờ.

Với câu hỏi: "Trong MV Đom Đóm, khi gặp lại cô gái Jack đã làm gì?", Mạc Văn Khoa tiết lộ rằng Jack là một người… rất tin vào phong thủy. Ban đầu chàng ca sĩ định bước chân trái nhưng cho rằng chân trái sẽ "xui" nên đổi sang chân phải. Sau đó, Jack vén tầm rèm lên và ngắm cô gái đang ngủ.

Chọn Ai Đây: Mạc Văn Khoa hát hit của Jack

Phản đối ý kiến này, Puka cũng tự nhận rằng mình đã xem MV Đom Đóm rất nhiều lần, sau khi vén rèm lên, Jack còn lấy ngón tay "chọt" vào mắt đánh thức cô gái.

Sau một hồi tranh cãi bất phân thắng bại, MC Trường Giang yêu cầu Mạc Văn Khoa chốt đáp án và hỏi người chơi "Tin hay Không". Đứng giữa rất nhiều luồng ý kiến, bản thân người chơi rơi vào trạng thái hoang mang và đây cũng chính là tình huống mà bất cứ ai cũng phải đối mặt khi tham gia Chọn Ai Đây.

Hari Won bị Trấn Thành cấm ăn một món, dù đánh răng rồi vẫn thấy... thúi - Ảnh 5.

Tập 1 sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 21/3 trên kênh HTV7.

Ảnh: Trần Anh; Video: Đông Tây Promotion

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm