Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:09 18/04/2021

Chắc Võ Hoàng Yến cũng phải bất ngờ lắm đây!

Với chủ đề My Vietnam, tập 5 series digital Road To Miss Universe 2020 đã đưa Hoa hậu Khánh Vân đến với các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như TP.HCM, Long Hải… cùng với sự đồng hành đầy bất ngờ của hai thành viên team Nón Lá từ Vietnam Why Not: Mâu Thủy & Hương Ly.

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 1.

Trước khi bước vào buổi quay hình, Khánh Vân chỉ được biết hôm nay quay về văn hóa du lịch. Vì thế khi nhìn thấy dấu hiệu của chương trình Vietnam Why Not, Khánh Vân vô cùng bất ngờ, quét mã QR Code nhận được tin nhắn: "Tìm và đón các thành viên team Nón Lá". Cô hoang mang hỏi biên tập: "Thật hả anh, tìm ở đâu?". Sau một hồi lái xe chạy vòng vòng, Khánh Vân phát hiện Mâu Thủy và Hương Ly đang đứng ở backdrop Vietnam Why Not.

Thấy Khánh Vân, cả hai hào hứng khoe giày cao gót màu đen, trong khi Khánh Vân lạc quẻ với giày thể thao trắng. Mâu Thủy tiết lộ: "Hương Ly rủ chị chơi không sạch với em đó". Trước màn tố cáo của đàn chị, Hương Ly vội giải thích: "Em không ngờ luôn đó, do chị em mình tâm linh tương thông thôi". Sau một hồi vui mừng vì hội ngộ, Khánh Vân mời Mâu Thủy, Hương Ly bắt đầu chuyến hành trình. Hương Ly hồi hộp muốn "thử tay nghề lái xe" của Khánh Vân, còn Mâu Thủy thì "nghe nói Khánh Vân chạy tốt, cứ yên tâm".

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 2.

Ba người đẹp chợt nhận ra mình đang di chuyển trên xe nhưng chưa biết là sẽ đi đâu. Khánh Vân thắc mắc "quét QR Code không nghe nói gì", còn Hương Ly thì nghi ngờ "có giấu cái gì không Vân, tình chị em liệu có bền lâu".

Nhân dịp ôn lại kỷ niệm xưa, Khánh Vân chia sẻ những suy nghĩ về Mâu Thủy và Hương Ly: "Thời gian đầu em cũng áp lực, không biết phải bắt đầu từ đâu, sau đó nhận ra chị Mâu Thủy và Hương Ly rất quan tâm em". Khánh Vân thích sự thẳng thắn của Mâu Thủy, Hương Ly và cảm thấy vui khi được là đồng đội của cả hai.

Khánh Vân thắc mắc trong tập 4 có thử thách hát ca khúc Người Dưng Ngược Lối, Hương Ly có khóc thật không. Hương Ly cho biết để dẫn dắt câu chuyện giới thiệu vào bài hát chứ không khóc. Mâu Thủy tiếp lời: "Có rơm rớm nước mắt".

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 3.

Chiếc xe bất ngờ thông báo: "Bài hát của các bạn đã được 1 triệu like, bây giờ hãy tìm một phong bì trên xe nhé!". Một mã QR Code được tìm thấy với lời nhắn: "Hãy tìm và chụp hình check-in theo đúng thứ tự sau: Số một, món ăn được gọi là cơm nhà nghèo".

Hương Ly nhanh chóng đoán ra đó là cơm tấm. Cả ba bàn bạc nên đến quán cơm nào, phát hiện "vấn đề đầu tiên là tiền đâu". Khánh Vân nói đùa: "Chỉ có trái tim ấm áp". Cuối cùng cả ba thống nhất đến quán cơm tuy giá hơi cao nhưng ngon, chụp hình sẽ đẹp. Mâu Thủy, Hương Ly còn tái hiện lại trend TikTok nói vui với Khánh Vân.

Sau đó 3 cô gái có cơ hội được thưởng thức thêm hai món ăn hấp dẫn của TP.HCM chính là hột vịt lộn, cafe trứng. Mâu Thủy bật mí thêm mẹ dặn khi ăn hột vịt lộn xong nên đập vỡ trứng vì vấn đề tâm linh.

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 4.
Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 5.

Ở gợi ý cuối cùng "Biểu tượng say sóng của làng người mẫu Việt Nam", Mâu Thuỷ và Hương Ly đồng thanh "Võ Hoàng Yến". Trước khi đến lớp học của Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy gọi điện thoại dặn Võ Hoàng Yến không cần trang điểm, cứ bình thường tự nhiên. Vì quá tin lời, Võ Hoàng Yến không trang điểm thật, kết quả bị ba cô gái đột kích quay hình mà không kịp "chạy sao cho thoát". Võ Hoàng Yến đành ngậm ngùi chụp hình cùng team Nón Lá với gương mặt không trang điểm.

Kết thúc một ngày khám phá vòng quanh TP.HCM, Khánh Vân gửi lời cảm ơn Mâu Thủy, Hương Ly đã dành thời gian cùng cô đi xả stress, sau nhiều lần lỡ hẹn. Hương Ly chúc Khánh Vân giữ gìn sức khoẻ và tinh thần ổn định, Mâu Thủy còn nhắn nhủ đến các antifan "để cô bé của tôi đi thi đi, về muốn nói gì cũng được".

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 6.
Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 7.

Nối tiếp tập 5 My Vietnam, Khánh Vân tự lái xe xuống biển Long Hải. Sau những ngày tập luyện và chuẩn bị căng thẳng, chuyến đi biển là cơ hội giúp Khánh Vân được nghỉ ngơi, dưỡng sức. Cô còn ăn thử những món hải sản nướng và tận hưởng hương vị ngon tuyệt của ẩm thực vùng biển.

Khánh Vân bỗng nhớ đến Mâu Thủy và Hương Ly, hy vọng có một ngày ba chị em cùng đi biển. Tính đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân đã hoàn thiện các kỹ năng, vững vàng tâm lý cho hành trình đến với Miss Universe, tổ chức tại Mỹ vào tháng 5 tới đây.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình Vietnam Why Not mà Khánh Vân tham gia hồi tháng 11/2020, cô đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, khám phá những cảnh đẹp của đất nước, tự tin quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam đến với thế giới.

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 8.
Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 9.
Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm - Ảnh 10.

Tập 6 series Road To Miss Universe lên sóng vào lúc 20h00, ngày 24/4/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe.

Photo: Sang Đào, Thiên An

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày