Võ Hoàng Yến bật cười khi xem 2 NTK trang phục dân tộc cho Khánh Vân chặt nhau chan chát

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 25/03/2021

Liệu ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc tuyển chọn trang phục dân tộc cho Khánh Vân ở Miss Universe?

Top 8 cuộc thi "Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020" đã có buổi thuyết trình vô cùng gay cấn trước hội đồng giám khảo, đồng thời bộ trang phục dân tộc chính thức cho Hoa hậu Khánh Vân cũng sẽ được công bố trong tập 2 series digital Road To Miss Universe 2020

Teaser tập 2 Road To Miss Universe 2020

Võ Hoàng Yến bật cười khi xem 2 NTK trang phục dân tộc cho Khánh Vân chặt nhau chan chát - Ảnh 2.
Võ Hoàng Yến bật cười khi xem 2 NTK trang phục dân tộc cho Khánh Vân chặt nhau chan chát - Ảnh 3.

Đây là dịp để thí sinh chia sẻ nhiều hơn về ý tưởng, bao gồm nguồn cảm hứng, lựa chọn chất liệu, cách thức làm thành trang phục và giải thích các yếu tố hiệu ứng sân khấu kèm theo. Để hội đồng giám khảo có thể dễ hình dung hơn về ý tưởng và tính khả thi, các thí sinh thực hiện mô hình búp bê minh hoạ cho bài thuyết trình. Ở bảng Tự do gồm 4 bài: Kén Em (Khoa Lỗ), Liên Vũ (Tem Nguyễn), Lạc Vân (Võ Thanh Can), Hoa Sen (Trương Tuấn Vũ). Bảng All Stars gồm 4 bài: Ô Mê Trô (Tín Thái), Tô Thị (Phạm Phước Điền), Mây Trắng (Nguyễn Hữu Bình), Thiếu Nữ Bên Hoa Huệ (Trần Nguyễn Minh Đức).

Võ Hoàng Yến bật cười khi xem 2 NTK trang phục dân tộc cho Khánh Vân chặt nhau chan chát - Ảnh 4.

Ở bảng Tự Do, ngay từ vòng bình chọn của khán giả, bài thi Kén Em của Khoa Lỗ đã nhận được sự yêu thích vì tính sáng tạo độc đáo. Chính vì thế, hội đồng giám khảo càng đặt ra yêu cầu cao và liên tục chất vấn Khoa Lỗ về cách thức thực hiện sản phẩm, cũng như chất liệu. NTK Thủy Nguyễn thắc mắc: "Áo dài em muốn sử dụng một cách nguyên bản nhất, nhưng em lại sử dụng kỹ thuật đan nước ngoài?". 

Khoa Lỗ khẳng định chắc nịch: "Em tin em sẽ là một trong những nhà thiết kế trẻ đầu tiên tiên phong cho việc cách tân áo dài sử dụng những vật liệu mới cho tà áo dài Việt Nam".

Võ Hoàng Yến bật cười khi xem 2 NTK trang phục dân tộc cho Khánh Vân chặt nhau chan chát - Ảnh 5.

Đỉnh điểm của phần thuyết trình đối đầu đến từ cặp Ô Mê Trô (Tín Thái) và Tô Thị (Phạm Phước Điền). Nàng Mây của Tín Thái và Bánh Mì của Phạm Phước Điền từng giúp Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Niê tạo ấn tượng với bạn bè quốc tế. 

Võ Hoàng Yến bật cười khi xem 2 NTK trang phục dân tộc cho Khánh Vân chặt nhau chan chát - Ảnh 6.

Nàng Mây của Tín Thái

Võ Hoàng Yến bật cười khi xem 2 NTK trang phục dân tộc cho Khánh Vân chặt nhau chan chát - Ảnh 7.

Bánh Mì của Phạm Phước Điền

Trong lần trở lại này, cả hai quyết tâm sẽ một lần nữa được đồng hành cùng đại diện Việt Nam đến với Miss Universe, nên đã chuẩn bị bài thuyết trình rất chu đáo, từ mô hình búp bê đến cách biện luận bảo vệ tác phẩm. Phạm Phước Điền trình bày khá nhiều về hiệu ứng "hoá đá" của tác phẩm, sử dụng lớp áo khoác giả đá bên ngoài. Tín Thái hỏi nhấn vào ý nghĩa của trang phục làm Phạm Phước Điền bị đứng hình: "Câu chuyện về nàng Tô Thị là câu chuyện vô cùng buồn, gắn liền với nước mắt và bi thương, vậy nếu như Khánh Vân mặc bộ đồ này lên, Khánh Vân sẽ diễn như thế nào ạ?".

Võ Hoàng Yến bật cười khi xem 2 NTK trang phục dân tộc cho Khánh Vân chặt nhau chan chát - Ảnh 9.

Kết quả bộ trang phục chính thức cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020 sẽ có trong tập 2 series Road To Miss Universe lên sóng vào lúc 20h00, ngày 27/3/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe.

Photo: Sang Đào

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm