Vợ Duy Mạnh mùng 1 Tết đã làm việc, đến giờ vẫn thở dốc, hoàn cảnh khó khăn hay lý do gì?

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 14:15 22/02/2024

Vợ Duy Mạnh chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Dù là ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn, vợ của cầu thủ đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia thu nhập hàng tháng hàng chục triệu đồng chưa kể quảng cáo nhưng Nguyễn Quỳnh Anh vẫn tự lập kiếm tiền.

Mới đây Quỳnh Anh - vợ của Duy Mạnh đã chia sẻ về cuộc sống của bản thân:

“Năm mới mẹ con chăm chỉ đi làm từ mùng 1 Tết, đến bây giờ vẫn thở dốc luôn ạ. Năm mới không mong gì nhiều chỉ mong công việc ổn định, lo toan được nhiều thứ, đặc biệt là cho 2 thiên thần nhỏ”.

Vợ Duy Mạnh mùng 1 Tết đã làm việc, đến giờ vẫn thở dốc, hoàn cảnh khó khăn hay lý do gì? - Ảnh 1.

Quỳnh Anh diện đồng hồ hiệu khi livestream bán hàng

Đây cũng không phải lần đầu tiên Quỳnh Anh “tham công tiếc việc”. Trước đó nàng WAG từng gây xôn xao khi vừa sinh bé thứ 2 được 1 tháng đã trở lại với công việc livestream bán hàng hàng tiếng đồng hồ. Thực tế Quỳnh Anh là người chăm chỉ, muốn tự lập kiếm tiền chứ không phải do gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Duy Mạnh luôn có thu nhập ổn định từ CLB và các hợp đồng quảng cáo. Cô nàng cũng là tiểu thư con nhà khá giả ở Hà Nội luôn được bố mẹ đồng hành.

Vợ Duy Mạnh mùng 1 Tết đã làm việc, đến giờ vẫn thở dốc, hoàn cảnh khó khăn hay lý do gì? - Ảnh 2.

Gia đình Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Làm việc hết mình nhưng gia đình Quỳnh Anh cũng chơi hết sức. Cô nàng thường tự thưởng cho bản thân và gia đình những chuyến du lịch sang chảnh. Quỳnh Anh cũng là một tín đồ của đồ hiệu. Nhiều lần vợ của Duy Mạnh khoe mua túi xách, đồng hồ trị giá hàng trăm triệu, có món đồ lên đến hàng tỷ đồng.

Vợ Duy Mạnh mùng 1 Tết đã làm việc, đến giờ vẫn thở dốc, hoàn cảnh khó khăn hay lý do gì? - Ảnh 3.

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch