Vợ Dũng "lò vôi" được netizen hiến kế cách "3 mặt 1 lời" với NS Hoài Linh: Đi thi Thách Thức Danh Hài!

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 13:28 10/05/2021

Đây là cách để bà Phương Hằng gặp mặt trực tiếp NS Hoài Linh chăng?

Những ngày vừa qua, NS Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng réo tên vì cho rằng nam danh hài có liên quan đến việc ông Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân. Bất thình lình bị vướng vào ồn ào không đáng có, nhất cử nhất động của NS Hoài Linh đều được quan tâm nhưng dường như nam nghệ sĩ kiên quyết không lên tiếng về vấn đề này.

Mới đây nhất, khi hay tin NS Hoài Linh trở lại ghế nóng với vai trò giám khảo Thách Thức Danh Hài, bà Phương Hằng đã bày tỏ sự bức xúc trên sóng livestream bằng những từ ngữ nặng nề: "Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng. Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh & ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi...".

Vợ Dũng lò vôi được netizen hiến kế cách 3 mặt 1 lời với NS Hoài Linh: Đi thi Thách Thức Danh Hài! - Ảnh 2.

Có lẽ vì quá mệt mỏi với những màn drama không hồi kết này nên cư dân mạng đã đề xuất một phương án nhanh-gọn-lẹ để bà Phương Hằng có thể "ba mặt một lời" trực tiếp với NS Hoài Linh, đó chính là... đi casting Thách Thức Danh Hài. Nếu đậu vào vòng trong thì sẽ có cơ hội gặp Hoài Linh đúng như mong ước của bà Phương Hằng, có ý kiến còn cho rằng vợ ông Dũng "lò vôi" mà đi casting thì đảm bảo đậu!

Vợ Dũng lò vôi được netizen hiến kế cách 3 mặt 1 lời với NS Hoài Linh: Đi thi Thách Thức Danh Hài! - Ảnh 3.

Cư dân mạng hiến kế để bà Phương Hằng có thể "ba mặt một lời" với NS Hoài Linh

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm