Vợ đi nhậu gọi 5 lần 7 lượt nửa đêm chưa về, chồng lên mạng than "sao đau đớn thế"

Mei June, Theo Helino 21:19 21/04/2018

Khi phải chờ vợ đi nhậu về thì các anh cũng lo lắng, bồn chồn chẳng kém gì chị em khi chờ chồng đâu!

Những ai đã làm vợ thì hẳn đã quen với cảnh mòn mỏi chờ chồng đi nhậu. Ở nhà thì sốt ruột, gọi điện nhắn tin nghe người ta ậm ừ anh sắp về lại càng dài cổ ngóng với trông hơn. Đàn ông đi nhậu thì vậy thế còn nếu đổi lại, người đi nhậu là các bà vợ thì sao? 

Mới đây, một ông chồng tên M.T đã chán nản tâm sự với cộng đồng mạng. Vợ xin đi uống với thầy chủ nhiệm, với các anh em trong lớp tập huấn nên anh chàng này cũng không ngăn cản. Tiếp theo là một "kịch bản" rất quen thuộc: chồng gọi, vợ hứa hẹn em sắp về, em đang thanh toán rồi từ 11h40 mà đến 12h20 chồng ra tận quán vẫn còn đang ngồi nâng chén chúc người nọ, người kia. Đến khi thấy chồng, cô vợ mới vội vàng đứng lên đi về.

Vợ đi nhậu gọi 5 lần 7 lượt nửa đêm chưa về, chồng lên mạng than sao đau đớn thế - Ảnh 1.

Cô vợ đi nhậu đến nửa đêm vẫn chưa về khiến chồng bồn chồn, ngán ngẩm (Ảnh minh hoạ)

"Sao đau đớn thế, nhà có mình, có bà nội cùng mẹ mình cùng thằng con nhỏ chờ cơm. Chán chả biết nói sao nữa" - Anh chàng ngán ngẩm.

Chia sẻ của anh chồng hiện đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô vợ quá vô tâm vì con nhỏ, lại ở với mẹ chồng mà vẫn đi chơi, nhậu nhẹt đến khuya. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng phải để các anh chồng trải nghiệm cảm giác là người ở nhà, vừa lo lắng vừa bồn chồn ngóng vợ về thì họ mới thấu nỗi niềm vợ khi chồng cứ đi nhậu liên miên.

Vợ đi nhậu gọi 5 lần 7 lượt nửa đêm chưa về, chồng lên mạng than sao đau đớn thế - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn lời chia sẻ của anh chồng: 

"Gọi điện cho vợ. Lần 1 em xin phép đi uống bia với thầy chủ nhiệm, với mấy anh chị em trong lớp tập huấn. Okie, ừ thì cho uống. 45' sau điện lại thì thấy nói 11h30 em về a nhé. Okie, chỉ dặn về sớm. 11h40' con (mới được 1 tuổi) quấy khóc, thèm ti mẹ, lại gọi, bảo em đang thanh toán. Okie, thì thanh toán. Từ quán bia về nhà chỉ mất 10' thôi anh em ạ. 

Thế mà nhà thì chờ cơm, con thì khóc quấy. Đến 12h20 không chịu nổi nữa đành phóng xe xuống quán bia. Thấy vẫn nâng cốc bia chúc chiếc này nọ. Mình đi đến bàn rồi đứng trơ ngay bên cạnh, còn chả để ý mình cơ. Lát sau mới thấy, vội vàng đứng dậy rồi về. Sao đau đớn thế, nhà có mình, có bà nội, và mẹ mình cùng thằng con nhỏ chờ cơm. Chán chả biết nói sao nữa."

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm