Vợ đại gia Minh Nhựa bị camera thường “bóc” nhan sắc ngoài đời, netizen nhận định: Tất cả đều xinh chỉ trừ điểm này

Hải My, Theo Phụ nữ số 09:29 22/11/2023

So với hình tự đăng trên mạng, Mina Phạm được khen nhan sắc ngoài đời cuốn hút hơn.

Là một trong số những khách mời nổi tiếng tham dự đám cưới Phương Lan - Phan Đạt, vợ chồng đại gia Minh Nhựa thu hút mọi ống kính máy quay ngay từ khi xuất hiện. Như thường lệ, Minh Nhựa tự lái siêu xe đến dự tiệc, ân cần mở cửa và tình tứ dắt tay bà xã Mina Phạm khiến ai chứng kiến cũng đều ngưỡng mộ.

Nếu như đại gia Minh Nhựa được khen ngày càng phong độ thì Mina Phạm cũng ghi điểm không kém với diện mạo trẻ trung, sang trọng. Mặc dù lọt ống kính “cam” thường nhưng nhan sắc của Mina Phạm không hề bị dìm. Thậm chí, cô còn được khen nhìn tự nhiên, cuốn hút hơn so với ảnh tự đăng.

Vợ chồng Minh Nhựa thu hút với diện mạo sang chảnh đi dự tiệc (Clip: Team sự kiện)

Vợ đại gia Minh Nhựa bị camera thường “bóc” nhan sắc ngoài đời, netizen nhận định: Tất cả đều xinh chỉ trừ điểm này - Ảnh 2.

Zoom cận nhan sắc bà xã Minh Nhựa qua "cam" thường

Mina Phạm nhận nhiều lời khen với visual bất chấp "cam" thường

Đứng chung khung hình với cô dâu chú rể, Mina Phạm cũng được đánh giá có sắc vóc “bất phân thắng bại”. Dù không chiếm hết spotlight của nhân vật chính nhưng ai cũng phải công nhận bà xã Minh Nhựa sở hữu visual hút mắt, thần thái cũng cực sang chảnh. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc cười tươi rói hay nhí nhảnh pose dáng của Mina Phạm cũng lọt ống kính máy quay và nhận nhiều lời khen từ netizen.

Tuy nhiên, một số người vẫn chỉ ra vài điểm chưa thực sự hoàn hảo trong diện mạo của Mina Phạm. Dân tình cho rằng vợ đại gia Minh Nhựa vốn dĩ có vóc dáng đẹp, thon gọn nhưng khi diện đầm có phần hơi rộng khiến cô chưa khoe trọn được hình thể của mình.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Mina Phạm ngoài đời nhìn xinh hơn trên mạng”.

- “Vợ Minh Nhựa tươi quá, đẹp đôi ghê”.

- “Hình như váy hơi rộng phải không mọi người, ôm sát thì đẹp hơn”.

- “Visual Mina sang, nổi bật khung hình luôn”.

Vợ đại gia Minh Nhựa bị camera thường “bóc” nhan sắc ngoài đời, netizen nhận định: Tất cả đều xinh chỉ trừ điểm này - Ảnh 4.
Vợ đại gia Minh Nhựa bị camera thường “bóc” nhan sắc ngoài đời, netizen nhận định: Tất cả đều xinh chỉ trừ điểm này - Ảnh 5.

Nhiều người nhận xét chiếc đầm của Mina Phạm có phần hơi rộng, chưa khoe trọn được vóc dáng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày