Vợ cũ tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với vợ mới của Bằng Kiều

Tùng Ninh, Theo Phụ Nữ Số 00:03 24/09/2023

"Nàng bảo tôi, em thích kiểu quần đó của chị. Thế là tôi mua hẳn 5 cái cho nàng luôn" - vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới thăm nhà hàng của vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Tại cuộc gặp gỡ này, Thúy Nga biết được nhiều hơn về mối quan hệ giữa vợ cũ và vợ mới của Bằng Kiều.

Vợ cũ tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với vợ mới của Bằng Kiều - Ảnh 2.

Trizzie Phương Trinh khoe nồi gang được vợ mới của chồng cũ mua cho

Cụ thể, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ, vợ mới của Bằng Kiều ở Việt Nam rất tốt và nhiệt tình với cô. Trizzie Phương Trinh làm nhà hàng nên rất thích loại nồi cơm nhỏ bằng gang để nấu cơm niêu kiểu miền Bắc. Loại nồi này có ưu điểm là nhỏ gọn vừa một người ăn, lúc nấu xong lại có cơm cháy dưới đáy nồi.

Nhưng Trizzie Phương Trinh tìm khắp mọi nơi cũng không thấy bán. Vợ mới Bằng Kiều biết được lập tức đi đặt làm cho Trizzie Phương Trinh 40 chiếc, còn in cả tên nhà hàng của Trizzie Phương Trinh lên nắp nồi rồi nhờ Bằng Kiều mang qua.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Điều đặc biệt là nàng mới của Bằng Kiều không lấy tiền của tôi. Tôi muốn trả tiền nhưng nàng bảo tặng tôi để buôn may bán đắt".

Thúy Nga nghe xong nhận định: "Chính ra vợ mới Bằng Kiều rất khéo đấy".

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cũng nói: "Không phải khéo đâu mà cô ấy rất vô tư và dễ thương. Cô ấy dễ thương thật".

Vợ cũ tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với vợ mới của Bằng Kiều - Ảnh 3.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ về vợ mới của chồng cũ

Để đáp lại tấm lòng của vợ mới Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh hé lộ: "Sau đó, tôi cũng gửi Bằng Kiều cầm về 5 cái quần cho nàng. Nàng bảo tôi, em thích kiểu quần đó của chị. Thế là tôi mua hẳn 5 cái cho nàng luôn".

Thúy Nga nghe xong thốt lên: "Chứng tỏ là hai bà vợ cũ vợ mới của Bằng Kiều chăm sóc lẫn nhau. Sau này có gì thì ông Bằng Kiều còn có bờ vai nương tựa. Không hiểu sao ông Bằng Kiều nhỏ nhỏ thế mà lắm người theo, chắc phải có bí quyết gì đó".

Nhiều khán giả thích thú khi biết được mối quan hệ khăng khít, hòa thuận giữa vợ cũ và vợ mới Bằng Kiều. Được biết, dù ly hôn nhưng Trizzie Phương Trinh luôn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với cả chồng cũ lẫn mẹ chồng.

Mẹ Bằng Kiều là nghệ sĩ Lưu Nga vẫn rất thương yêu con dâu cũ, thường xuyên mời Trizzie tới nhà ăn uống. Cách đây vài tháng, khi Trizzie Phương Trinh về Việt Nam chơi, vợ mới Bằng Kiều còn khóc khi tiễn vợ cũ của chồng ra sân bay.

Hiện tại, Trizzie Phương Trinh thi thoảng vẫn đi hát nhưng công việc chính của cô là kinh doanh nhà hàng. Cô mở cả nhà hàng và quán trà sữa một tay quản lý tất cả.

Thúy Nga phải thốt lên: "Trời ơi, chị Trizzie nhiều quán lắm, nào là trà sữa, nào là nhà hàng, ban ngày bán cơm ban đêm mở phòng trà xập xình, thế này tiền tiêu sao cho hết".

Trizzie Phương Trinh nghe vậy liền thanh minh: "Nếu tôi giàu rồi thì tôi đâu cần làm đủ thứ. Vấn đề là mình chưa đủ giàu nên phải làm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm