Vợ cũ có động thái bất ngờ sau khi Dani Alves phải nhận án tù

AB, Theo Phụ nữ mới 15:38 24/02/2024

Động thái mới nhất của nữ người mẫu Joana Sanz gây ra nhiều tranh cãi.

Ngày 23/2, cựu hậu vệ Dani Alves bị tuyên 4 năm 6 tháng tù vì tội tấn công tình dục. Sau khoảng 2 tiếng, Joana Sanz - vợ cũ của Alves - đăng tải tấm hình đang mỉm cười ngồi trong một quán nước. Truyền thông Tây Ban Nha dùng từ "bất ngờ" để mô tả về động thái này của Joana. Trong khi đó, tờ Sohu cho rằng nữ người mẫu 31 tuổi dường như "không bận tâm đến án tù của chồng cũ".

Vợ cũ có động thái bất ngờ sau khi Dani Alves phải nhận án tù - Ảnh 1.

Dani Alves bị tuyên 4 năm 6 tháng tù vì tội tấn công tình dục

Vợ cũ có động thái bất ngờ sau khi Dani Alves phải nhận án tù - Ảnh 2.

Hình ảnh Joana đăng trên trang cá nhân chỉ ít giờ sau bản án của chồng cũ

Cách đây ít giờ, Joana cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô không đề cập đến Dani Alves mà yêu cầu fan dừng chỉ trích cô trên trang cá nhân.

"Họ gọi tôi bằng những từ không hay và hỏi tôi rằng sao tôi lại đi làm. Nếu tôi không đi làm, tôi lấy đâu ra tiền để trang trải cuộc sống. Tôi đã nghe rất nhiều điều tồi tệ về mình trên MXH", mỹ nhân người Tây Ban Nha chia sẻ. "Tôi cũng muốn nói rằng những gì tôi đăng tải trên MXH không hoàn toàn phản ánh cuộc sống của mình. Không phải lúc nào các tấm hình được đăng cũng phản ánh suy nghĩ của tôi lúc đó".

Alves và Joana tổ chức đám cưới vào năm 2017 sau khoảng 2 năm quen nhau. Tuy nhiên, cô đã đệ đơn ly hôn vào tháng đầu năm ngoái, chỉ chưa đầy một tháng sau khi Alves bị bắt để điều tra về cáo buộc tấn công tình dục. Joana sau đó cũng xuất hiện tại tòa để đưa ra lời khai. Bản thân Alves vẫn còn nặng tình với nữ người mẫu cao 1m80. Hồi tháng 9/2023, Alves từng gửi một bức thư mong hàn gắn với Joana nhưng không thành.

Vợ cũ có động thái bất ngờ sau khi Dani Alves phải nhận án tù - Ảnh 3.

Dani Alves và Joana Sanz thời còn mặn nồng

Thời còn thi đấu, Dani Alves được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh hay nhất thế giới. Cựu cầu thủ 40 tuổi đã giành được tổng cộng 43 danh hiệu lớn nhỏ trong sự nghiệp, con số cao thứ 2 lịch sử chỉ sau Messi (44 danh hiệu).