Vợ cũ Bằng Kiều dùng gần 500 triệu tiền mừng sinh nhật ở Mỹ làm từ thiện tại Việt Nam, tiết lộ lời động viên của con gái Phi Nhung

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 04/09/2021

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều từng muốn huỷ tiệc sinh nhật khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 nhưng Wendy đã lên tiếng an ủi 1 câu đặc biệt.

Chiều ngày 4/9, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã viết tâm thư gây xúc động sau khi tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 54 hoành tráng, quy tụ dàn sao khủng ở Mỹ. Nữ ca sĩ không giấu được niềm vui và hạnh phúc vì bạn bè đã đến dự đông đủ sau 1 năm các hoạt động ở Mỹ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Đặc biệt, trong dịp sinh nhật này, Trizzie Phương Trinh đã thông báo với khách mời không nhận hoa, quà mà muốn quy đổi thành tiền mặt để san sẻ phần nào khó khăn cho bà con tại Việt Nam.

Sau buổi tiệc hoành tráng vào đêm 3/9, Trizzie Phương Trinh cho biết cô đã nhận được 21.500 USD (tương đương gần 490 triệu đồng) từ bạn bè, người thân. Hứa là làm, nữ ca sĩ khẳng định sẽ gửi toàn bộ số tiền này về Việt Nam để chung tay chống dịch Covid-19: "Số tiền quà nhận được từ bạn bè, Trizzie sẽ gửi về Việt Nam để giúp đỡ cho bà con đang gặp khó khăn trong mùa Covid-19 cũng như đóng góp vào quỹ mua máy thở cùng với Phi Nhung như đã dự tính trước đây. Đêm về mở thùng tiền ra đếm, vui mừng đến nỗi không ngủ được vì số tiền nhận được là 21.500 USD. Số tiền này sẽ giúp được nhiều người lắm. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà mình từng nhận được từ bạn bè trong ngày sinh nhật".

Vợ cũ Bằng Kiều dùng gần 500 triệu tiền mừng sinh nhật ở Mỹ làm từ thiện tại Việt Nam, tiết lộ lời động viên của con gái Phi Nhung - Ảnh 2.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh sẽ dùng toàn bộ số tiền gần 500 triệu đồng được bạn bè tặng nhân dịp sinh nhật để gửi về Việt Nam làm từ thiện

Theo lời Trizzie Phương Trinh tiết lộ, Phi Nhung cũng là 1 trong số những người được cô mời đến dự sinh nhật nhưng nữ ca sĩ đã phát hiện nhiễm Covid-19 trước 3 ngày dự định sẽ sang Mỹ. Thời điểm hay tin người bạn thân mắc bệnh, vợ cũ Bằng Kiều đã định huỷ buổi tiệc vì quá buồn bã nhưng Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung đã gửi lời an ủi.

"Con gái của Phi Nhung khi biết mình có ý định huỷ tiệc đã cản mình, cháu nói: 'Dì đừng huỷ cái tiệc của dì, con biết mẹ con không muốn dì làm vậy đâu, mẹ con sẽ không vui, với lại dì đang làm một việc ý nghĩa mà'. Sau lời động viên của Wendy thì mình quyết định tiếp tục với buổi tiệc vì mình thiết nghĩ, với tình hình ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều người cần sự giúp đỡ nên nếu được một vài ngàn từ bạn bè cho, thay thế cho quà sinh nhật cũng có thể giúp cho nhiều gia đình vượt qua cơn khó khăn trong lúc này", Trizzie Phương Trinh kể.

Vợ cũ Bằng Kiều dùng gần 500 triệu tiền mừng sinh nhật ở Mỹ làm từ thiện tại Việt Nam, tiết lộ lời động viên của con gái Phi Nhung - Ảnh 3.

Ở Mỹ, con gái Phi Nhung đã động viên và an ủi ca sĩ Trizzie Phương Trinh tổ chức tiệc sinh nhật để dùng tiền mừng giúp đỡ người dân khó khăn và làm những việc có ích cho cộng đồng

Sau khi thông báo cụ thể số tiền sẽ gửi về Việt Nam làm thiện nguyện, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều còn có thông báo gây xúc động: "Với số tiền lớn nhận được từ bạn bè và thân hữu đêm qua đã nói lên tất cả sự yêu mến và tin tưởng của mọi người dành cho mình vì vậy mình sẽ không bao giờ làm phụ lòng những tấm lòng đó. Những đồng tiền này sẽ tới tay những người cần nó nhất, không thất thoát một đồng.

Chỉ có điều là mình xin phép làm từ thiện dưới tên của Phi Nhung để giúp em ấy có thêm công đức, mau vượt qua mọi khó khăn. Cầu xin cho em mau khoẻ lại để tiếp tục làm những việc tốt mà em đã từng làm".

Vợ cũ Bằng Kiều dùng gần 500 triệu tiền mừng sinh nhật ở Mỹ làm từ thiện tại Việt Nam, tiết lộ lời động viên của con gái Phi Nhung - Ảnh 4.

Vợ cũ Bằng Kiều sẽ dùng tên Phi Nhung làm từ thiện để mong người bạn thân thiết sớm tai qua nạn khỏi. Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) và có nhiều dấu hiệu khả quan

Rất nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy, ca sĩ Phương Loan,... đã có mặt tại buổi tiệc sinh nhật ca sĩ Trizzie Phương Trinh vào tối ngày 3/9

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm