Xuân Lan đăng lại video với Phi Nhung, cập nhật tình hình kèm lời nhắn xúc động: "Dậy nhanh nha chị!"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:06 03/09/2021

Bài đăng của Xuân Lan gửi đến Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm của netizen.

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang là chủ đề được netizen cực quan tâm trong những ngày qua. Từ khi nữ ca sĩ chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị Covid-19, giới nghệ sĩ cũng như rất nhiều người hâm mộ đều từng ngày cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng tai qua nạn khỏi.

Xuân Lan đăng lại video với Phi Nhung, cập nhật tình hình kèm lời nhắn xúc động: Dậy nhanh nha chị! - Ảnh 1.

Là một trong những đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung, siêu mẫu Xuân Lan mới đây đã viết đôi dòng trên trang cá nhân nhắn gửi đến đàn chị đang từng ngày chiến đấu với dịch Covid-19. Nữ siêu mẫu chia sẻ lại tập phát sóng Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan có Phi Nhung làm khách mời và nhắn nhủ: "Dậy nhanh đi chị! Đám trẻ nó mong mẹ Nhung quá rồi! Các anh chị em nguyện cầu! Còn bao nhiêu khán giả yêu thương cầu nguyện cho chị nữa nè". Xuân Lan còn hứa sẽ dẫn đàn chị đi uống cafe, về Mỹ tung tăng để đỡ nhớ.

Ngoài ra, trong những dòng tâm sự gửi đến Phi Nhung, Xuân Lan cũng tiết lộ: "Bác sĩ nói khả quan. Chị lại mạnh mẽ nên sẽ hồi phục nhanh thiệt nhanh". Chia sẻ của nữ siêu mẫu khiến người hâm mộ vui mừng.

Xuân Lan đăng lại video với Phi Nhung, cập nhật tình hình kèm lời nhắn xúc động: Dậy nhanh nha chị! - Ảnh 2.

Bài đăng của Xuân Lan gửi đến Phi Nhung

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm