Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hớn hở đón "báu vật Hàn Quốc" Kim So Hyang đến Việt Nam

Vixx, Theo Helino 12:30 19/06/2019

Giọng ca được mệnh danh là báu vật của xứ Hàn - Kim SoHyang đã có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị tham gia một sự kiện. Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có mặt để đón nữ ca sĩ.

Tối qua 18/6, Kim So Hyang - một trong những nữ diva hàng đầu Hàn Quốc đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để chuẩn bị tham gia một sự kiện. Trải qua một chuyến bay khá dài nhưng "báu vật xứ kim chi" vẫn giữ tinh thần tươi tắn, rạng rỡ. Ngoài khán giả, có mặt để đón tiếp Kim So Hyang là ca sĩ Hari Won. Trên trang cá nhân, vợ chồng giọng ca "Anh cứ đi đi" bày tỏ sự hào hứng khi được gặp một trong những nhân vật được mến mộ của làng giải trí Hàn Quốc. 

Hari Won không giấu được sự hào hứng vì có dịp gặp gỡ Diva hàng đầu, cô viết: "Danh tiếng của chị ấy Hari biết từ năm 19 tuổi. Showbiz Hàn ai cũng săn đón chị từ nhỏ mà do chị không thích nên không tham gia, chỉ đi nhà thờ hát mà thôi đấy. Cho đến khi mọi người đến nhà chị năn nỉ gần cả tháng thì mới tham gia, xuất sắc nhất là tại chương trình "I'm a singer", thấy chị tôi chất không. Nghe chị yêu dấu của tôi tới là ra sân bay hốt liền không cần suy nghĩ gì"Năm ngoái, hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã cùng nhau bay ra Hà Nội để theo dõi đêm nhạc có sự xuất hiện của So Hyang.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hớn hở đón báu vật Hàn Quốc Kim So Hyang đến Việt Nam - Ảnh 1.
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hớn hở đón báu vật Hàn Quốc Kim So Hyang đến Việt Nam - Ảnh 2.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hào hứng gặp lại một trong những nữ Diva hàng đầu Hàn Quốc - Kim So Hyang.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hớn hở đón báu vật Hàn Quốc Kim So Hyang đến Việt Nam - Ảnh 3.
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hớn hở đón báu vật Hàn Quốc Kim So Hyang đến Việt Nam - Ảnh 4.

Trước đó, Hari Won ra tận sân bay để đón nữ ca sĩ đến từ xứ kim chi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm