Vợ chồng Meghan Markle kỷ niệm 2 năm đính hôn bằng 3 tấm hình đặc biệt đầy ẩn ý

Diệp Lục, Theo Helino 18:39 28/11/2019

Vào ngày 27/11, cặp đôi hoàng gia đã chia sẻ một số khoảnh khắc ấn tượng của cặp đôi trên tài khoản Instagram nhân dịp kỷ niệm 2 năm đính hôn.

Trong thời gian gần đây, vợ chồng Meghan Markle đã tạm thời dừng các nhiệm vụ hoàng gia trong vòng 6 tuần, không xuất hiện công khai trước công chúng để dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Mặc dù vậy, trên tài khoản Instagram chính thức của họ vẫn cập nhật những khoảnh khắc đầy ý nghĩa.

Vào ngày 27/11 vừa qua, cặp đôi hoàng gia đã chia sẻ 3 tấm hình đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 2 năm đính hôn của họ kèm theo dòng chú thích: "Ngày này hai năm trước (27/11/2017), Hoàng tử Harry và Meghan Markle thông báo tin đính hôn. Họ sau đó trở thành Công tước và nữ Công tước xứ Sussex! Từ đó, cả hai đã cùng nhau kỷ niệm ngày cưới và chào đón con trai, bé Archie, đến với thế giới này".

Bức ảnh đầu tiên là khi hoàng tử Anh và cựu diễn viên Mỹ tổ chức một cuộc họp để chụp ảnh, công bố đã đính hôn vào ngày 27/11/2017. Trong ảnh, hai người nắm tay nhau và đứng trong khuôn viên Điện Kensington. Được biết, Hoàng tử Harry đã cầu hôn Meghan với chiếc nhẫn do chính anh thiết kế, sử dụng hai viên kim cương trong bộ sưu tập đồ trang sức của người mẹ quá cố, cố Công nương Diana.

Vợ chồng Meghan Markle kỷ niệm 2 năm đính hôn bằng 3 tấm hình đặc biệt đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Bức ảnh đầu tiên của cặp đôi.

Bức ảnh thứ hai là tấm hình đen trắng, chưa từng công bố trước đây, được chụp vào ngày cưới của cặp vợ chồng hoàng gia vào tháng 5/2018. Bức hình ghi lại khoảnh khắc Meghan vừa cúi người về trước vừa vòng tay ra sau ôm Harry, miệng nở nụ cười.

Bức thứ ba mà cặp vợ chồng hoàng gia chia sẻ cũng là tấm hình đen trắng. Bức ảnh chính là giây phút lần đầu giới vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle giới thiệu con trai Archie đến với công chúng, hai ngày sau khi bé chào đời hồi tháng 5. Cả ba ảnh đều của nhiếp ảnh gia Chris Alllerton, người đã chụp những bức ảnh chính thức cho đám cưới cặp vợ chồng và lễ rửa tội bé Archie.

Vợ chồng Meghan Markle kỷ niệm 2 năm đính hôn bằng 3 tấm hình đặc biệt đầy ẩn ý - Ảnh 2.

Bức hình đen trắng chưa từng được công bố trước đây.

Vợ chồng Meghan Markle kỷ niệm 2 năm đính hôn bằng 3 tấm hình đặc biệt đầy ẩn ý - Ảnh 3.

Tấm ảnh cặp đôi đưa con ra mắt công chúng

Theo nhiều người, nhà Sussex đã khéo léo lựa chọn 3 tấm hình một cách đầy ẩn ý. 3 bức ảnh đại diện cho những cột mốc đáng nhớ nhất trong 2 năm họ gắn bó cuộc đời với nhau bắt đầu từ lúc đính hôn, kết hôn và đón trái ngọt đầu tiên. Người hâm mộ cặp đôi đã bày tỏ sự thích thú với bài viết và gửi nhiều bình luận chúc mừng đến họ.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm