Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Văn Mai Hương cùng nhiều sao Việt tất bật chạy show đêm Giao thừa và những nỗi niềm không phải ai cũng thấu!

LAM, Theo Helino 13:45 25/01/2020

Không thể đón chờ khoảnh khắc Giao thừa tại nhà, các sao Vbiz như Kha Ly, Văn Mai Hương đã chào đón năm mới ngay tại sân khấu đêm văn nghệ mừng Xuân.

Thời khắc Giao thừa thiêng liêng và ý nghĩa đối với mỗi người dân Việt Nam, không ngoa khi cho rằng khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới là lúc được nhiều người mong chờ nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, thay vì được tận hưởng cảm giác yên bình, quây quần bên gia đình, nhiều nghệ sĩ là phải tất bật chạy show để mang niềm vui, tiếng cười cho khán giả khắp mọi nơi.

Giao thừa năm 2020, vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy đã lên đồ đỏ rực, tươi tắn đón năm mới cùng đồng nghiệp và bạn bè tại một sân khấu ở tỉnh Vĩnh Long. Đã quá quen với việc tất bật đi diễn ngày Tết nên vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly tỏ ra vô cùng vui vẻ và hào hứng khi được hân hoan hoà vào niềm vui của cả nước. Sau đêm diễn này, chắc chắn vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy cũng sẽ trở về nhà đón Tết. Họ hy sinh niềm vui riêng để đi diễn xa, bởi lẽ khiến khán giả vui và hạnh phúc là món quà "lì xì" lớn và ý nghĩa nhất của người nghệ sĩ.

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Văn Mai Hương cùng nhiều sao Việt tất bật chạy show đêm Giao thừa và những nỗi niềm riêng không phải ai cũng thấu! - Ảnh 1.

Vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy tất bật đi diễn đêm Giao Thừa tại tỉnh Vĩnh Long

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Văn Mai Hương cùng nhiều sao Việt tất bật chạy show đêm Giao thừa và những nỗi niềm riêng không phải ai cũng thấu! - Ảnh 2.

Mặc dù mệt mỏi nhưng hầu hết các nghệ sĩ đều rất vui vẻ và hạnh phúc khi được phục vụ khán giả

Không chỉ vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy, Văn Mai Hương cũng có một show diễn vào đêm 30 Tết. Trên trang cá nhân cô chia sẻ: "Mọi người ở nhà đón Giao thừa vui, em đi tất bật đi diễn đây". Không chỉ thế, Văn Mai Hương còn chia sẻ khoảnh đứng trong cánh gà để cầu nguyện cho năm mới vô cùng đáng yêu.

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Văn Mai Hương cùng nhiều sao Việt tất bật chạy show đêm Giao thừa và những nỗi niềm riêng không phải ai cũng thấu! - Ảnh 3.

Văn Mai Hương cũng tất bật chạy show đêm Giao Thừa, cô còn đứng 1 góc ở cánh gà cầu nguyện cực đáng yêu

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Văn Mai Hương cùng nhiều sao Việt tất bật chạy show đêm Giao thừa và những nỗi niềm riêng không phải ai cũng thấu! - Ảnh 4.
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Văn Mai Hương cùng nhiều sao Việt tất bật chạy show đêm Giao thừa và những nỗi niềm riêng không phải ai cũng thấu! - Ảnh 5.

Mặc dù không được đón Tết cùng gia đình, tuy nhiên hầu hết các nghệ sĩ đều tỏ ra rất vui vẻ và hân hoan khi được đón Tết cùng khán giả và đồng nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm