Vợ chồng Justin Bieber lại khiến dân tình "đỏ mắt ghen tị": Mùa tự cách ly, chỉ cần một người ở bên là đủ ấm lòng!

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 19/03/2020

Đã có vợ ở bên cạnh, Justin Bieber cũng đỡ cô đơn, hạnh phúc hơn trong thời gian ở nhà giữa mùa dịch.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành, người dân ở nhiều nơi trên thế giới đều tự giác cách ly tại nhà để tránh bị lây nhiễm, vợ chồng Justin Bieber cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí cặp đôi nghịch ngợm này còn đăng lên Tik Tok video nhảy nhót vui nhộn trong phòng khách. Có người thương ở bên cạnh, việc tự cách ly cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều!

Mới đây, Justin Bieber tiếp tục khiến netizen dậy sóng khi đăng tải một tấm ảnh vô cùng ngọt ngào lên Instagram cá nhân. Trong ảnh là khoảng khắc nam ca sĩ cùng bà xã Hailey đội mũ len, mặc áo khoác dày và khóa môi cực tình tứ. Ở phần chú thích, anh để lại một dòng chữ ngắn gọn: "Đối tác cách ly của tôi". Cách ly nhưng cũng không quên khoe hình vợ chồng tình cảm, Justin đúng là nghiện vợ quá rồi. Trong thời điểm người người ở nhà tự cách ly, có người mình yêu ở bên thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, cứ hai người bên nhau là đủ rồi.

Vợ chồng Justin Bieber lại khiến dân tình đỏ mắt ghen tị: Mùa tự cách ly, chỉ cần một người ở bên là đủ ấm lòng! - Ảnh 2.

Justin và Hailey đã chọn thư giãn tại một địa điểm vắng người, ở bên nhau hâm nóng tình cảm.

Vợ chồng Justin Bieber lại khiến dân tình đỏ mắt ghen tị: Mùa tự cách ly, chỉ cần một người ở bên là đủ ấm lòng! - Ảnh 3.

Khung cảnh thơ mộng nơi hai vợ chồng ghé thăm gần đây.

Vợ chồng Justin Bieber lại khiến dân tình đỏ mắt ghen tị: Mùa tự cách ly, chỉ cần một người ở bên là đủ ấm lòng! - Ảnh 4.

Ở trong nhà, cặp đôi cũng rất cao hứng bày trò để chơi cùng nhau.

Nguồn: Instagram

    
        Vợ chồng Justin Bieber lại khiến dân tình đỏ mắt ghen tị: Mùa tự cách ly, chỉ cần một người ở bên là đủ ấm lòng! - Ảnh 5.     
    

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm