Vợ chồng David Beckham có động thái rõ ràng sau khi quý tử bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh "mặc mỗi nội y"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 02/03/2022

Ông bà Becks ủng hộ Cruz bất chấp cậu vấp phải những chỉ trích vì bộ ảnh mới đây.

Cuối tháng trước, Cruz - quý tử 17 tuổi nhà Beckham - đã gây chú ý với loạt ảnh trên tờ i-D. Dù vậy, trong lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí, Cruz đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Việc Cruz chỉ mặc một chiếc quần ngắn khiến nhiều người không hài lòng. Nhiều người cho rằng tạo hình của Cruz táo bạo quá mức, có tấm chỉ mặc độc nội y. Một số còn chỉ trích khi cậu để lộ hình xăm trên người. Mũi dùi cũng hướng về phía ông bà Becks bởi để con trai tham gia buổi chụp hình gây tranh cãi vừa qua.

Vợ chồng David Beckham có động thái rõ ràng sau khi quý tử bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh mặc mỗi nội y - Ảnh 1.
Vợ chồng David Beckham có động thái rõ ràng sau khi quý tử bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh mặc mỗi nội y - Ảnh 2.
Vợ chồng David Beckham có động thái rõ ràng sau khi quý tử bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh mặc mỗi nội y - Ảnh 3.

Loạt hình gây tranh cãi của Cruz

Dù vậy, David Beckham cùng bà xã vẫn đứng về phía con trai. Cựu danh thủ người Anh đã chia sẻ lại bộ ảnh và thừa nhận cảm thấy "tự hào". Trong khi đó, Victoria cũng có hành động tương tự nhưng viết dòng chú thích: "Ngày trọng đại đầu tiên khi bước qua tuổi 17".

Hôm 1/3, truyền thông Anh dẫn lời một nguồn tin thân với gia đình David Beckham. Người này thừa nhận cả nhà cảm thấy bất ngờ khi Cruz bị chỉ trích.

"Sau những gì đã trải qua cùng Brooklyn, họ muốn Cruz sẽ khác đi một chút. Cả hai muốn chắc rằng Cruz có hướng đi rõ ràng trước khi được ra mắt trước công chúng. Nhưng những ý kiến trái chiều đã khiến Victoria choáng váng. Dù vậy, cô ấy biết bản thân không thể làm hài lòng tất cả và đang cùng con trai giải quyết vấn đề".

Tờ Mirror cho biết Victoria ban đầu cũng cân nhắc về lời mời chụp hình nhưng sau cùng vẫn chấp nhận bởi chiều theo ý của Cruz. Hiện tại, khi chứng kiến con trai bị chỉ trích, cả hai chọn cách đứng sau ủng hộ.

Cũng giống như anh cả Brooklyn, Cruz không theo nghiệp bóng đá giống cha. Theo một số nguồn tin, Cruz đang dự định trở thành ca sĩ.

Vợ chồng David Beckham có động thái rõ ràng sau khi quý tử bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh mặc mỗi nội y - Ảnh 4.

 

https://sport5.vn/vo-chong-david-beckham-co-dong-thai-ro-rang-sau-khi-quy-tu-bi-chi-trich-vi-chup-anh-khong-phu-hop-20220302122409291.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm