Vợ chồng đang cãi nhau "căng cực", đọc đến tin nhắn... đòi mèo ai nấy cũng bật cười!

Tai Tria, Theo Helino 21:00 24/09/2018

Dù chỉ là một dòng tin nhắn nhỏ nhưng màn giận hờn của cặp vợ chồng trẻ này đã khiến ai nấy cũng phải bật cười vì quá đáng yêu!

Khi yêu thì còn "giữ kẽ" và cố gắng mà nhường nhịn nhau mỗi khi có vấn đề gì xảy ra, tuy nhiên đến lúc đã về cùng một nhà rồi thì mới hiểu cái câu "gây lộn như cơm bữa" là như thế nào. Nhất là những cặp đôi trẻ thì tần suất "đấu khẩu" càng nhiều hơn hẳn. Cũng chính từ đây mà sinh ra biết bao câu chuyện dở khóc dở cười. 

Giống như mới đây nhất, dân tình vừa được một phen "cười xỉu" trước màn lời qua tiếng lại vô cùng hài hước giữa một đôi vợ chồng trẻ. Cụ thể, một cô nàng đã chia sẻ vào một group cộng đồng câu chuyện vừa mới xảy ra với anh chồng của mình. 

Vợ chồng đang cãi nhau căng cực, đọc đến tin nhắn... đòi mèo ai nấy cũng bật cười! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

"Hai vợ chồng dỗi nhau. Ông ấy hùng hổ quát: "Đi đâu thì đi, thích làm gì thì làm". Đúng là đàn ông, xưa tán mình thì ngọt như mía lùi. Chỉ cần im lặng không nói cũng dỗ dành đủ kiểu. Thế mà bây giờ không những thái độ mà còn cao giọng. Ừ thì đi!

Mình hùng hổ dọn đồ cũng chẳng thấy ông ấy thái độ hay muốn xin lỗi. Đến nước này thì thôi vào bếp lấy cái túi vận chuyển nhẹ nhàng bắt hai con mèo vào. Ra đến cửa thì hắn giật túi lại: "Anh bảo em muốn đi đâu thì đi, còn để mèo ở nhà".

Vợ chồng đang cãi nhau căng cực, đọc đến tin nhắn... đòi mèo ai nấy cũng bật cười! - Ảnh 2.

Tin nhắn của anh chồng khiến ai cũng bật cười.

Mình được nước vùng vằng để lại đồ chỉ ôm mèo đi. Được một đoạn thì thấy âm báo tin nhắn đến:

"Anh không nói nhiều đâu, mang mấy con mèo về".

Đúng kiểu: Không có cô tôi vẫn sống tốt, nhưng không có mèo tôi không chịu nổi".

Cứ tưởng là chuẩn bị được xem một màn drama lâm li bi đát tuy nhiên đọc đến đây, dân tình ai cũng phải bật cười trước sự đáng yêu của hai vợ chồng trẻ nhà này. Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng này đã nhận được hơn 2k like cùng hàng trăm bình luận. 

Vợ chồng đang cãi nhau căng cực, đọc đến tin nhắn... đòi mèo ai nấy cũng bật cười! - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Một bạn nữ tên Phương Chi bình luận: "Nếu mình mà là cô vợ thì không biết đọc xong nên giận hay nên bỏ qua nữa. Chồng gì đâu mà vô tư và đáng yêu thế này cơ chứ."       

Một bạn nam tên Hoàng Anh thì cho hay: "Ôi, anh chồng trong câu chuyện này chính là mình đấy. Có một đợt bạn gái mình giận xong cũng dằn dỗi đòi đem con corgi ở nhà đi. Tình hình chiến sự đang căng thẳng mà cãi qua cãi lại một hồi xong cười hề hề quên mất tiêu cãi nhau vì cái gì luôn. Lời khuyên chân thành là cặp nào yêu nhau thì nên cùng nuôi một em thú cưng nhé."    

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày