Vợ chồng cựu Tổng thống Obama đeo kính râm, dường như để che đi những giọt nước mắt khi đưa con gái nhập học Harvard

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 09:55 23/08/2017

Vào chiều ngày thứ Hai (21/8), vợ chồng cựu Tổng thống Obama đã đưa cô con gái cưng đi nhập học Đại học Harvard, 1 ngày trước khi các sinh viên khác chính thức làm thủ tục.

Sau 1 năm "gap year" với khoảng thời gian nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội, mới đây, con gái lớn nhà cựu Tổng thống Obama đã chính thức trở thành sinh viên của Đại học Harvard.

Vào chiều ngày thứ Hai vừa qua, cựu Tổng thống Barack và bà Michelle Obama đã đưa con gái lớn tới khu ký túc xá của trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới, 1 ngày trước khi các sinh viên khác làm thủ tục nhập học cùng cha mẹ.

Cựu Tổng thống Obama có mặt tại ký túc xá Đại học Harvard.

Đi cùng gia đình cựu Tổng thống còn có các nhân viên mật vụ Mỹ. Tất cả mọi việc được diễn ra khá kín đáo, nhằm tránh sự chú ý của hàng nghìn người trong trường và người dân tại Cambridge. Mặc dù vậy, vẫn có những người nhận ra sự có mặt của gia đình cựu Tổng thống nên đã chụp ảnh và hào hứng khoe lên mạng xã hội.

Vợ chồng ông Obama nhanh chóng di chuyển ra ô tô sau khi đưa con vào nhập học.

Sau khi sắp xếp đầy đủ mọi thứ và nói lời tạm biệt với con gái lớn tại ký túc xúc Đại học Harvard, vợ chồng ông Obama dường như không kìm nén được sự xúc động. Tuy nhiên, cặp vợ chồng cựu Tổng thống đã chủ ý đeo kính râm và di chuyển nhanh tới ô tô để trở về nhà nhằm che giấu cảm xúc.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama đeo kính râm, dường như để che đi những giọt nước mắt khi đưa con gái nhập học Harvard - Ảnh 3.

Malia đứng bên ngoài ký túc để làm quen và nói chuyện với bạn bè.

Trước đó vào tháng 6/2016, cựu Tổng thống Obama cũng từng đeo kính râm để che giấu những giọt nước mắt trong lễ tốt nghiệp trung học của con gái Malia.

Cũng trong bài phát biểu tại Michigan khi nhắc tới ngày đầu Malia nhập học năm cuối cấp, ông Obama đã rơi nước mắt xúc động khi nhớ về câu nói của con: "Bố ơi, bố biết không, đây có lẽ là lần cuối cùng bố đưa con đi nhập học nhân ngày khai trường rồi".

Cựu Tổng thống Obama từng thừa nhận mỗi khi khóc, ông thường ngay lập tức đeo kính râm để che giấu cảm xúc của mình.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama đeo kính râm, dường như để che đi những giọt nước mắt khi đưa con gái nhập học Harvard - Ảnh 4.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama đeo kính râm, dường như để che đi những giọt nước mắt khi đưa con gái nhập học Harvard - Ảnh 5.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama đeo kính râm, dường như để che đi những giọt nước mắt khi đưa con gái nhập học Harvard - Ảnh 6.

Một số hình ảnh khác được ghi nhận vào ngày Malia nhập học.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama đeo kính râm, dường như để che đi những giọt nước mắt khi đưa con gái nhập học Harvard - Ảnh 7.

Một số người dùng mạng đã chụp được ảnh gia đình cựu Tổng thống và đăng lên mạng xã hội.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama đeo kính râm, dường như để che đi những giọt nước mắt khi đưa con gái nhập học Harvard - Ảnh 8.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama đeo kính râm, dường như để che đi những giọt nước mắt khi đưa con gái nhập học Harvard - Ảnh 9.

Tới chiều thứ Ba, Malia đã cùng bạn ra ngoài mua đồ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm