Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ

Đinh Hương, Theo Thời Đại 21:30 06/08/2017

Cựu Tổng thống Barack Obama được xem là một trong những vị Tổng thống được yêu quý và kính trọng nhất. Có được sự chúc phúc và động viên của ông Obama trong những ngày trọng đại của mình luôn là vinh dự và mong ước của nhiều người dân Mỹ.

Người dân Mỹ thể hiện sự tôn sùng với gia đình cựu Tổng thống không chỉ lúc còn đương nhiệm, mà cho tới tận bây giờ sau khi ông nghỉ hưu, họ vẫn luôn gửi thư cho nhà Obama để thông báo, chia sẻ những chuyện vui của gia đình từ đám cưới đến sinh con, tốt nghiệp…

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Bạn nghĩ rằng “người hâm mộ” gửi thư cho “thần tượng” chắc chẳng bao giờ được trả lời đúng không? Bạn sẽ bất ngờ lắm vì cho dù bận rộn trăm công nghìn việc và không thể đến tham dự chung vui với mọi người, nhưng vợ chồng Obama và Michelle luôn dành thời gian để gửi thiệp chúc mừng và dành những lời chúc tốt đẹp, động viên đến cho mọi người.

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Một tài khoản Twitter tên Brooke Allen, vừa qua đã chia sẻ sự bất ngờ của mình khi nhận được tấm thiệp từ nhà ông Obama.

“Mẹ tôi hồi tháng 3 vừa rồi đã gửi thiệp cưới đến cho nhà ông Obama. Thật kinh ngạc, khi sáng nay chúng tôi nhận được thư hồi đáp của ông”, Broke viết.

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Đoạn thiệp chúc mừng của ông Obama với nội dung như sau:

“Xin chúc mừng đám cưới của các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng cuộc hôn nhân của bạn luôn tràn ngập tình yêu, tiếng cười, niềm hạnh phúc và ngày càng trở nên bền chặt. Đây là thời khắc đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ dài lâu, và khi bạn đã đặt chân trên chặng đường này, chúng tôi xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất với rất nhiều niềm vui và thử thách ở phía trước.”

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Hành động hồi đáp thư rất lịch sự bằng những tấm thiệp trang trọng của nhà Obama khiến cho mọi người vô cùng thích thú và càng tăng thêm sự ngưỡng mộ. Hóa ra, trong vòng 8 năm đương nhiệm Tổng thống và đến sau khi hết nhiệm kỳ, văn phòng của ông Obama vẫn liên tục trả lời thư và thiệp mời cưới của người dân như vậy.

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Sau khi tấm thiệp trên được chia sẻ, rất nhiều người cũng hào hứng khoe rằng mình cũng từng gửi thiệp mời cho ông Obama vào ngày trọng đại nhất đời mình và nhận được thiệp chúc mừng của vợ chồng Tổng thống.

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Không chỉ là thiệp mời cưới, cô gái có tên Aubree Spath cho biết sau khi gửi cho ông Obama thông báo tốt nghiệp phổ thông của mình, cô đã vô cùng cảm động vì nhận được lá thư động viên, chúc mừng từ ông.

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

“Thật kỳ diệu khi nghĩ đến việc ông Obama đã đọc thư của tôi và cảm thấy tự hào vì kết quả tôi đạt được”, Aubree nói.

Cũng có người gửi thư đến vợ chồng ông Obama thông báo về đứa con gái mới sinh và sau đó cũng nhận được lời chúc phúc ngọt ngào từ gia đình cựu Tổng thống.

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

“Tôi cứ sợ lá thư của mình đến trễ sau khi ông đã hết nhiệm kỳ. Nhưng quả là may mắn tuyệt vời vì ông đã nhận được thư và hồi đáp lời chúc phúc cho con gái tôi.”

Theo tờ New York Times, mỗi ngày có đến hơn 10 nghìn bức thư được gửi đến ông Obama nên không thể nào xem và trả lời hết được. Do vậy ông đã yêu cầu chọn ra 10 bức thư tiêu biểu nhất để trực tiếp coi và trả lời, số còn lại sẽ do Văn phòng Thông tin Tổng thống xem và hồi đáp. Tuy rằng nhiều bức thư có nội dung khá giống nhau, nhưng việc tỉ mỉ trả lời thư của công dân như vậy cũng thể hiện được sự quan tâm, chu đáo của cựu Tổng thống và gia đình.

Gửi thiệp mời cưới cho ông Obama, có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Hiện tại, gia đình ông Obama đã dọn ra ngoài, nhưng người hâm mộ vẫn có thể gửi thư cho ông thông qua địa chỉ của Nhà Trắng.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm