Vợ chồng Beckham muốn mua biệt thự khổng lồ nhưng bị chê không đủ khả năng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 11/12/2016

Ngôi biệt thự nguy nga như cung điện này được cho là vượt quá khả năng của vợ chồng Beckham giàu có.

Theo trang Dailymail, vợ chồng DavidVictoria Beckham đã để mắt đến một siêu biệt thự trị giá 160 triệu bảng Anh (khoảng 4.500 tỷ VND) ở Los Angeles (Mỹ). Ngôi biệt thự nguy nga nằm trên mảnh đất khổng lồ 18.600 mét vuông, gồm 123 phòng, trong đó có 14 phòng ngủ và 27 phòng tắm. Siêu biệt thự này mang tên The Manor, là ngôi nhà lớn nhất quận Los Angeles của bang California.

Vợ chồng Beckham muốn mua biệt thự khổng lồ nhưng bị chê không đủ khả năng - Ảnh 1.

Siêu biệt thự lớn nhất quận Los Angeles có hồ bơi, sân chơi tennis, 14 phòng ngủ và 27 phòng tắm

Vợ chồng Beckham muốn mua biệt thự khổng lồ nhưng bị chê không đủ khả năng - Ảnh 2.

Ngôi biệt thự nguy nga như cung điện còn có phòng gym, khu chơi bowling, 4 garage có sức chứa 2 xe và không gian đủ để đỗ 100 chiếc xe hơi

Vợ chồng Beckham muốn mua biệt thự khổng lồ nhưng bị chê không đủ khả năng - Ảnh 3.

Theo tin tức, đây là ngôi nhà mà vợ chồng Beckham đang khao khát nhất

Một nguồn tin chia sẻ với báo chí: "The Manor có đủ thứ mà gia đình Beckham đang tìm kiếm. Victoria yêu ngôi The Manor và nó làm cô ấy nhớ đến cung điện Buckingham ở Anh".

Trước đây, đôi vợ chồng này đã mua một ngôi nhà khác ở Bel Air (Los Angeles) với giá 14 triệu bảng Anh (khoảng 400 tỷ đồng) khi David Beckham ký hợp đồng đá cho LA Galaxy vào năm 2007.

Tuy nhiên, với tin tức mới nhất về chuyện đôi vợ chồng Beckham muốn mua ngôi siêu biệt thự The Manor, nhiều người đã tỏ ra ngờ vực về độ chính xác. Phần đông độc giả trên Dailymail cho rằng, đôi vợ chồng này tuy giàu nhưng không đủ khả năng mua siêu biệt thự này.

Các bình luận được đồng tình nhiều nhất: "Tổng tài sản của họ không cho phép họ chi tới 160 triệu bảng Anh cho một căn nhà đâu. Nhà kiểu này là dành cho mấy tay tỷ phú, chứ không phải gia đình Beckham", "Bài báo vớ vẩn. Chỉ có tỷ phú mới đủ khả năng mua biệt thự cỡ này thôi, nhà Beckham tuy giàu nhưng không phải tỷ phú. Ngôi nhà này là của một người con gái thuộc gia đình Ecclestone, cô ấy cố bán nó suốt nhiều tháng qua nhưng chẳng ai mua, tin gia đình Beckham muốn mua nó được tung ra để quảng cáo thôi",...

Vợ chồng Beckham muốn mua biệt thự khổng lồ nhưng bị chê không đủ khả năng - Ảnh 4.

Vợ chồng Beckham giàu và nổi tiếng khắp thế giới, nhưng chưa giàu đến mức tỷ phú

Theo trang Life & Style, giá trị tổng tài sản của vợ chồng Beckham tương đương khoảng 770 triệu USD (khoảng 17.500 tỷ VND). Họ sở hữu nhiều bất động sản khác nhau ở Mỹ, Anh, Pháp.

Ngôi siêu biệt thự The Manor trên đang thuộc sở hữu của nhà thiết kế Petra Stunt - con gái tỷ phú người Anh Bernie Ecclestone.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm