Chỉ cần mang họ Beckham, Cruz đã có 30.000 follower sau 1 giờ tham gia Instagram

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 06/12/2016

Cruz Beckham vừa đăng ký tài khoản Instagram là đã hút tới hàng chục nghìn người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, Cruz Beckham - cậu con trai thứ ba của gia đình Beckham - đã đăng ký tài khoản Instagram. Và khi vừa tham gia mạng xã hội này, anh chàng 11 tuổi đã thu hút nhiều sự chú ý. Theo Dailymail, chỉ một giờ sau khi mở tài khoản, Cruz có đến hơn 30.000 người theo dõi. Còn con số hiện tại đã đến gần 80.000, chứng minh độ hot không cần bàn cãi của gia đình Beckham.

Chỉ cần mang họ Beckham, Cruz đã có 30.000 follower sau 1 giờ tham gia Instagram - Ảnh 1.

Bức ảnh đầu tiên được Cruz Beckham đăng lên Instagram

Ngay sau đó, một đoạn video ghi cảnh Cruz biểu diễn bài hát "Cups" với chiếc cốc làm nhạc cụ đã hút hơn 60.000 lượt like sau một giờ. Đoạn video thứ hai cho thấy Cruz hát acapella cũng nhận được 69.000 lượt like.

Bức ảnh đầu tiên được Cruz chia sẻ là hình anh chàng cầm ván trượt, kèm ghi chú: "Chào mừng đến với trang mới của tôi. Tôi có nhiều điều thú vị để chia sẻ với các bạn cả tuần này!". Và cũng chẳng ngạc nhiên khi bức hình thu hút hàng chục nghìn lượt like. Một fan còn bình luận: "Một Justin Bieber bản mới đã xuất hiện... quả là một giọng hát thiên thần".

Chỉ cần mang họ Beckham, Cruz đã có 30.000 follower sau 1 giờ tham gia Instagram - Ảnh 2.

Cruz còn khoe ảnh gặp Calvin Harris cùng các anh trai

Gần đây, nhiều người cho rằng vợ chồng Beckham đang giúp Cruz thực hiện mơ ước làm ca sĩ. Không chỉ khoe nhiều video ghi lại giọng hát đáng yêu của con trai, mà David còn chụp ảnh Cruz trong phòng thu âm với Rodney Jerkins - nhà sản xuất âm nhạc từng làm việc với Justin Bieber, Spice Girls. Còn mẹ của Cruz - Victoria Beckham được cho rằng chính là quản lý của con trai. Vì thế, việc mở tài khoản Instagram có lẽ cũng chính là chuẩn bị "mở đường" cho sự nghiệp ca hát của Cruz.

Cruz Beckham trổ tài chơi nhạc bằng cốc

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm