Cruz Beckham cười cực dễ thương và đẹp trai khi sắp thành ca sĩ nổi tiếng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 08/12/2016

David Beckham vừa chia sẻ đoạn video đáng yêu về Cruz Beckham khi cậu chàng nghe single của mình phát trên radio.

Những ngày gần đây, Cruz Beckham đã tâm điểm của mọi sự chú ý khi tung ra single từ thiện mang tên "If Everyday Was Christmas", đánh dấu single đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của chàng quý tử nhà Beckham. Trên Instagram, David Beckham vừa chia sẻ đoạn video đáng yêu khi Cruz nghe radio phát bài hát mới của mình vào buổi sáng. Trước sự cổ vũ của bố, cậu chàng có vẻ mắc cỡ và mỉm cười rất dễ thương.

Cruz Beckham cười mắc cỡ khi nghe bài hát mới của mình trên radio

Cruz Beckham cười cực dễ thương và đẹp trai khi sắp thành ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.

Cruz Beckham cười cực dễ thương và đẹp trai khi sắp thành ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 3.

Cậu con trai 11 tuổi của Beckham còn vuốt tóc và diện đồng phục đi học rất bảnh bao

Beckham tự hào ghi chú thêm: "Đây không phải buổi sáng đi học bình thường như mọi ngày của cậu chàng. Tôi thật tự hào về người đàn ông nhỏ bé của mình và single mới của chàng ấy, lợi nhuận từ bài hát sẽ giúp đỡ cho trẻ em kém may mắn khắp Anh Quốc".

Cruz Beckham hiện đã ký hợp đồng với Scooter Braun - quản lý từng nâng đỡ Justin Bieber trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới. Sau khi single mới nhất của Cruz phát hành, nhiều luồng ý kiến trái chiều đã xảy ra, có người cho rằng Cruz chỉ mới 11 tuổi thì nên tập trung vào chuyện học hành, người khác thì khen ngợi bài hát rất dễ thương và Cruz sẽ trở thành ngôi sao sáng trong tương lai.

Single mới nhất của Cruz Beckham

Trong buổi phỏng vấn với đài radio Capital FM, cậu quý tử thứ ba của Beckham tỏ ra rất hào hứng về single mới của mình: "Đó là hai điều mà cháu yêu thích nhất - ca hát và Giáng sinh!".

Nguồn: dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm