Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì "người bí ẩn"

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/06/2017

Tiết mục của võ sư Nguyễn Thọ đã khiến khách mời Võ Cảnh - Angela Phương Trinh cùng khán giả "Người bí ẩn" bất ngờ.

Tuần này, "Người bí ẩn" chào đón sự góp mặt của Angela Phương Trinh - Võ Cảnh.

Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì người bí ẩn - Ảnh 2.

Chương trình đã khiến toàn bộ nghệ sĩ phải "đau tim" vì câu đố: ai là dị nhân bẻ sắt bằng yết hầu. MC Trấn Thành tiết lộ sẽ có tận 2 người bí ẩn cùng thực hiện màn mạo hiểm này. Nói giọng Bắc cùng thần khí của võ sư Kung Fu, thí sinh Nguyễn Thọ đã được Hồng Đào và Vân Sơn chọn ra chính xác ở vòng này.

Trong suốt 12 năm, Nguyễn Thọ đã tự luyện rèn những kỹ năng Kung Fu để bồi dưỡng sức khỏe và cống hiến những màn trình diễn có một không ai. Tại "Người bí ẩn", võ sư trẻ tuổi Nguyễn Thọ đã cùng với bạn đồng môn đặt một thanh sắt nằm giữa yết hầu của 2 người. Dùng ý chí lẫn sức mạnh thể chất, cả hai đã vận công và bẻ thanh sắc dài hơn 1 mét gãy đôi trước sự bàng hoàng của Angela Phương Trinh và các nghệ sĩ. Màn trình diễn của võ sư Bình Định khiến Võ Cảnh - một người con của quê hương Bình Định vô cùng tự hào.

Trước lời gợi ý của Trấn Thành, Võ Cảnh đã có màn đấu võ giao hữu cùng nghệ sĩ Vân Sơn và Trấn Thành. Tuy nhiên, những hình ảnh này lại không được lên sóng.

Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì người bí ẩn - Ảnh 4.

Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì người bí ẩn - Ảnh 5.

Võ Cảnh tỉ thí võ công

Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì người bí ẩn - Ảnh 6.

Ở vòng 2, Angela Phương Trinh - Võ Cảnh cùng Vân Sơn - Hồng Đào đã đi tìm ai là "bà chúa" - người nuôi và huấn luyện chim Nhồng. Chim Nhồng là loài động vật thuộc hàng quý hiếm theo phụ lục 2, chương 2 của sách Đỏ và có tuổi thọ 25 năm. Nghe người bí ẩn "thuyết giáo" về cách dạy chim, Angela Phương Trinh liên tưởng ngay đến Trấn Thành. Nữ diễn viên cho rằng Trấn Thành có khả năng nói nhiều siêu tốc là nhờ chế độ ăn uống toàn ớt cay giống như loài két.

Sau khi quan sát kỹ lưỡng, cả hai đội đã phán đoán chính xác "bà chúa" chim Nhồng chính là cô Bé. Yêu thích loài chim quý này, cô Bé đã cất công đến Tây Nguyên và mua tận 20 chú chim Nhồng từ năm 2002. Với hơn 15 năm theo đuổi, cô cũng là người duy nhất hiện nay tại Đông Nam Á nuôi và nhân giống được Nhồng. Cô Bé mong mỏi sẽ sớm được cấp phép để giữ cho loài chim này không bị tuyệt chủng tại Việt Nam.

Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì người bí ẩn - Ảnh 8.

Ở vòng tìm huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, Angela Phương Trinh dành sự quan tâm đặc biệt cho thí sinh thứ 3 khi hỏi về... tình trạng hôn nhân. Huấn luyện viên Yoga đích thực là thí sinh ở vị trí thứ 5. Vào năm 9 tuổi, anh đã bị chấn thương sọ não, liên tục hôn mê trong suốt 25 ngày và chẳng ai có thể tin anh có thể tiếp tục sống. Với sự kiên trì luyện tập, anh đã giành sự sống dẫu phải tập đi, tập nói lại từ đầu như trẻ sơ sinh. Gặp khó khăn mỗi khi phải nghĩ ngợi, anh đã tìm đến Yoga để cải thiện sức khoẻ và quyết định trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bên cạnh HLV Yoga chuyên nghiệp, nghệ sĩ Vân Sơn cũng phô diễn khả năng Yoga trồng chuối không điểm tựa cùng với Hồng Đào và Angela Phương Trinh.

Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì người bí ẩn - Ảnh 10.

Tập 15 còn giới thiệu đến khán giả cô gái Phạm Bảo Long với khả năng chơi kèn Horn và hiện đang là sinh viên năm 3 Nhạc viện TP.HCM. Bên cạnh đó, nghệ sĩ xiếc Quốc Đại đến từ Đoàn xiếc TP.HCM với 17 năm theo nghề đã cống hiến màn trình diễn chở 10 người trên 1 chiếc xe đạp.

Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì người bí ẩn - Ảnh 12.

Võ Cảnh đọ võ với Trấn Thành, Angela Phương Trinh ôm mặt vì người bí ẩn - Ảnh 14.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 16 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (25/06) trên HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm