Là Host show thời trang như "The Face" mà Hữu Vi liên tục nhận xét lung tung

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 18/06/2017

Hữu Vi đã được ban biên tập "The Face Vietnam" cho... nói nhiều hơn ở tập 2 nhưng những nhận xét của anh lại bị đánh giá khá khó đỡ.

Tập 1 của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" lên sóng, vai trò của Host Hữu Vi bị đánh giá nhạt nhòa, "có cũng được mà không có cũng chả sao". Tuy nhiên, bước sang tập 2, Hữu Vi đã được ban biên tập của chương trình cho... nói nhiều hơn.

Là Host show thời trang như The Face mà Hữu Vi liên tục nhận xét lung tung - Ảnh 1.

Host Hữu Vi

Ở cả 2 thử thách trong tập 2, Hữu Vi đã được dành một khoảng thời gian để giới thiệu sơ về nội dung phần thi và thành phần ban giám khảo. Thậm chí, Hữu Vi còn được tham gia nhận xét thí sinh cùng hai giám khảo Hoàng Thùy và Hoàng Ku trong phần thi "Ai mặc đẹp hơn?". Tuy nhiên, những câu nói của anh thường không liên quan đến thời trang cho lắm và theo cảm tính nhiều hơn. HLV Minh Tú nói rằng "Hữu Vi đã làm Minh Tú cười rất nhiều khi anh đưa ra cách bình luận về thời trang theo cách của đàn ông".

Khi Host được giao nhiệm vụ lựa chọn giữa hai thí sinh thì Lan Khuê liên tục trêu rằng "Khánh Linh đúng gu Hữu Vi rồi" và quả nhiên, Hữu Vi giành những nhận xét khá tốt cho Khánh Linh team Minh Tú.

Là Host một chương trình chuyên về thời trang nhưng khi nghe Hoàng Thùy và Hoàng Ku bàn luận về choker (dây đeo cổ) thì Hữu Vi đột nhiên thắc mắc "Choker là cái gì?". Ngay lập tức, hai giám khảo phải giải thích cho Hữu Vi, thậm chí Hoàng Thùy còn ngỏ ý muốn biến dây chuyền của Hữu Vi thành... choker.

Là Host show thời trang như The Face mà Hữu Vi liên tục nhận xét lung tung - Ảnh 2.

Hữu Vi cũng tham gia nhận xét cùng 2 giám khảo trong thử thách

Ở thử thách catwalk, khi Hữu Vi đang nói về vấn đề tạo dáng ở cuối đường băng của các thí sinh thì ngay lập tức, HLV Lan Khuê đã chỉnh lại rằng bất kể khoảnh khắc nào trên đường băng cũng phải tạo dáng chứ không chỉ ở cuối đường băng. Xem ra, Hữu Vi nên tập trung vào vai trò Host nhiều hơn là nhận xét chuyên môn của các thí sinh vì nói câu nào là lại bị "chặt" câu đấy.

Là Host show thời trang như The Face mà Hữu Vi liên tục nhận xét lung tung - Ảnh 3.

Các giám khảo ở thử thách catwalk

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày