"Vớ bẫm" cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 06:33 08/06/2019

Tay trong tay với cô Hoa hậu Amine Gulse bước ra ngoài lễ đường, thế nhưng, gương mặt của anh chàng tiền vệ Mesut Oezil lại trông như vừa mất sổ gạo.

Sau thời gian dài hẹn hò, vào ngày 7/6, anh chàng tiền vệ Mesut Oezil cùng cô bạn gái Amine Gulse đã chính thức về một nhà. Ngày cưới dĩ nhiên là ngày vui nhất cuộc đời rồi. Thêm vào đó, Oezil lại còn rước về dinh được một cô Hoa hậu người Thổ Nhĩ Kỳ, không những xinh đẹp lại còn vô cùng tài năng. Những tưởng cầu thủ Oezil sẽ phải hân hoan lắm thế nhưng, hình ảnh được tờ The Sun công bố lại khiến không ít fan phải ngỡ ngàng.

Theo đó, trước lúc tiến tới lễ đường, Oezil trông khá buồn rầu và ưu tư. "Hình như hôm nay không phải ngày hạnh phúc nhất của anh ấy", trang báo của Anh nhận định. Phía ngoài, các cổ động viên không ngừng đoán già đoán non. Một số ý kiến cho rằng Oezil đang tiếc thời độc thân. Trong khi đó, phần còn lại thì nghĩ Oezil đang buồn vì quãng thời gian thi đấu khó khăn vừa qua.

Vớ bẫm cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Oezil trông không mấy vui vẻ trong ngày trọng đại.

Vớ bẫm cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Oezil, anh đang nghĩ gì vậy?

Vớ bẫm cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Gương mặt suy tư của Oezil gây chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, Oezil nhanh chóng được minh oan. Những bức hình trên có lẽ chỉ là khoảng lặng nho nhỏ trong đám cưới vô cùng hoành tráng của tiền vệ 30 tuổi. Ở khoảng thời gian sau đó, người ta liên tục bắt gặp Oezil cười toe toét sung sướng trước ống kính máy quay.

Vớ bẫm cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Anh chàng trở nên tươi rói khi bước vào lễ đường.

Vớ bẫm cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Đích thân Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã có mặt và phát biểu trong lễ cưới của Oezil. Khỏi nói, anh cảm thấy vinh dự thế nào.

Vớ bẫm cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Và con tim đã vui trở lại với Oezil.

Vớ bẫm cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Oezil hào hứng chụp ảnh cùng quan khách có mặt.

Mesut Oezil hào hứng nhảy trong đám cưới

Vớ bẫm cưới được cô Hoa hậu vô cùng xinh đẹp nhưng biểu cảm của anh chàng cầu thủ nổi tiếng này lại khiến fan phải ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Càng ý nghĩa hơn khi Oezil và vợ tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ tiền viện phí cho 1.000 em nhỏ cần phẫu thuật trên toàn thế giới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm