Vlogger IELTS 9.0 “bóc mẽ” tiếng Anh của hàng loạt hoa hậu, MC, ca sĩ, hotgirl và cầu thủ nổi tiếng Việt Nam

Vân Trang, Theo Helino 18:30 13/10/2019

Với điểm IELTS 9.0 và điểm tuyệt đối Speaking, vlogger Hana’s Lexis tự tin đủ khả năng “bóc mẽ” rồi cho lời khuyên và nhận xét về phần nói tiếng Anh của người nổi tiếng.

Hana’s Lexis là một trong những kênh Youtube đang rất được "lòng" dân mạng. Cô nàng là một vlogger người Việt sở hữu kênh Youtube chuyên về học tiếng Anh với hơn 200.000 subcribes và trang fanpage hơn 60.000 lượt thích.

Sự cuốn hút của Hana’s Lexis nằm ở chỗ cô nàng rất tự tin về khoản ngoại ngữ và không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về bất cứ vấn đề gì liên quan đến tiếng Anh với mục đích duy nhất là giúp người xem cải thiện trình độ. Cô nàng luôn bắt đầu với câu chào ấn tượng khoe khéo profle khủng của bản thân: "Hello các bạn! Welcome các bạn đã quay trở lại với channel của Hana’s Lexis. Đây là channel sẽ giúp các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh Năng khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ, chính là mình!".

Và với kinh nghiệm đầy mình như vậy, mới đây cô nàng đã tung ra một video "bóc mẽ" tiếng Anh của một loạt hoa hậu, MC, ca sĩ và cầu thủ nổi tiếng. Tiêu chí chọn của Hana’s Lexis là những người nổi tiếng đã học tiếng Anh để xem kết quả học tập và khả năng nói của người đó đến đâu.

Video “bóc mẽ” trình độ tiếng Anh của loạt người nổi tiếng đến từ channel Hana’s Lexis.

Với thành tích đạt 9.0 IELTS và đạt điểm tối đa phần Speaking nên Hana’s Lexis hoàn toàn tự tin mình có thể cho điểm dù chưa từng có kinh nghiệm giảng dạy. Sau khi xem xong, cô nàng sẽ đưa ra lời khuyên và cho điểm phần nói của người đó. Bên cạnh đó, Hana cũng giải thích rất chi tiết tại sao người nói được điểm như vậy, cách sửa những lỗi cơ bản và cung cấp cho người xem một "rổ" kinh nghiệm để phát âm giống người bản xử hơn.

"Hotgirl nói 7 thứ tiếng" Khánh Vy được nhận xét âm vẫn chưa được tròn trịa nhưng đã có sự tiến bộ, không còn nói cao giọng, cộng với sự tự tin và khả năng nói lưu loát nên được chấm tầm 8,5 – 9. Hoa hậu Lương Thùy Linh nói chuyện rất bài bản, nếu biết cách triển khai và sử dụng từ vựng ở mức độ khó thì khả năng đạt 8 – 8,5 là rất cao.

Vlogger IELTS 9.0 “bóc mẽ” tiếng Anh của hàng loạt hoa hậu, MC, ca sĩ, hotgirl và cầu thủ nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 2.

“Hotgirl nói 7 thứ tiếng” Khánh Vy được đánh giá với điểm Speaking tầm 8,5 – 9.

Vlogger IELTS 9.0 “bóc mẽ” tiếng Anh của hàng loạt hoa hậu, MC, ca sĩ, hotgirl và cầu thủ nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 3.

Hoa hậu Lương Thùy Linh với cách nói chuyện rất bài bản cùng giọng nói thanh thoát nên được “chấm” 8 – 8,5.

Hana đánh giá cao giọng Kiều Loan hơn vì chất giọng gần với người bản xứ dù từng âm một không chuẩn bằng (điểm khoảng 7,5 - 8). Nhưng Tường San lại là nàng Hậu có khả năng tiến bộ nhất về mặt phát âm vì có nội lực và sự tự tin dù hiện tại cô nàng nói kém nhất (chấm khoảng 6,5).

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không ngần ngại chỉ ra khuyết điểm của người nói tiếng Anh. Hana cho rằng khả năng nói tiếng Anh của Tú Linh không hề được, chỉ tầm 5,5 – 6 vì phát âm không rõ chữ và nói hơn nhỏ. Hay với Hoa hậu Hương Giang có nhiều lỗi phát âm nên chỉ cỡ 6,5 là cùng.

Video dài gần 25 phút nhưng không thể phủ nhận những mẹo học tiếng Anh cùng lối nói pha trò hài hước đã khiến người xem không thể ngừng yêu thích những video bổ ích của nàng vlogger này. Đây chắc chắn là một trong những channel tiếng Anh sẽ còn được đông đảo bạn trẻ yêu mến trong thời gian tới.

Vlogger IELTS 9.0 “bóc mẽ” tiếng Anh của hàng loạt hoa hậu, MC, ca sĩ, hotgirl và cầu thủ nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 5.

Tú Linh có cố gắng nhưng phát âm không rõ chữ và nói nhỏ nên là người bị cho điểm thấp nhất trong video này, tầm 5,5 – 6.

Vlogger IELTS 9.0 “bóc mẽ” tiếng Anh của hàng loạt hoa hậu, MC, ca sĩ, hotgirl và cầu thủ nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 6.

Hoa hậu Hương Giang chỉ tầm 6,5 là cùng!

Vlogger IELTS 9.0 “bóc mẽ” tiếng Anh của hàng loạt hoa hậu, MC, ca sĩ, hotgirl và cầu thủ nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 7.

Pew Pew có cách nói tiếng Anh rất thoải mái, tự nhiên đúng kiểu du học sinh nhưng cũng không quá chuẩn và hay.

Vlogger IELTS 9.0 “bóc mẽ” tiếng Anh của hàng loạt hoa hậu, MC, ca sĩ, hotgirl và cầu thủ nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 8.

Xuân Trường có nội lực, không mang quá nhiều âm điệu tiếng Anh kiểu Việt Nam nhưng thỉnh thoảng giọng hơi ngang nên chấm tầm 6 – 6,5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm