vivo X80 Series: Phá vỡ giới hạn màn đêm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/08/2022

Quay chụp trong màn đêm luôn là thử thách lớn mà bất kỳ thương hiệu điện thoại nào cũng muốn chinh phục. Với dòng sản phẩm flagship mới vivo X80 Series thì điều đó đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhau khám phá khả năng quay chụp trong đêm của chiếc smartphone này nhé.

Chụp chân dung đêm

Ở chế độ Siêu chân dung ZEISS, vivo X80 sẽ mang đến trải nghiệm tựa phim trên màn ảnh rộng giàu cảm xúc và tính thẩm mỹ cao với Phong Cách Bokeh Điện Ảnh ZEISS. Hiệu ứng đa dạng, có thể tự thay đổi để phù hợp với độ dài tiêu cự, khẩu độ và khoảng cách chụp.

vivo X80 Series: Phá vỡ giới hạn màn đêm - Ảnh 1.

Chụp chân dung mang tính thẩm mỹ cao với các chế độ điện ảnh của vivo X80 Pro

Giờ đây việc chụp ảnh nhóm cũng thuận lợi hơn rất nhiều với chế độ chụp Chân dung nhóm AI. Chế độ này cho phép nhận diện rõ nhiều khuôn mặt cùng lúc, cho phép từng cá thể trở nên riêng biệt, sắc nét và ở trạng thái tốt nhất trong khung hình.

vivo X80 Series: Phá vỡ giới hạn màn đêm - Ảnh 2.

Các bức ảnh chân dung được tự động làm đẹp nhờ công nghệ AI

Tất cả là nhờ vào tính năng ZEISS Style Portrait và Siêu Chụp Đêm ZEISS. Những tấm hình chân dung sẽ được hiện lên rõ nét, chân thực, tạo được cảm giác thuần khiết và có độ sáng cao hơn so với các dòng điện thoại khác trên thị trường.

vivo X80 Series: Phá vỡ giới hạn màn đêm - Ảnh 3.

Siêu chụp đêm cho phép người dùng chụp ảnh trong điều kiện môi trường thiếu sáng

Quay cảnh đêm không còn là thử thách

Sở dĩ X80 có khả năng ghi hình ban đêm hàng đầu như vậy là nhờ vào cụm camera có lớp kính được phủ lớp ZEISS T* độc quyền, giúp tăng cường khả năng truyền sáng để giảm thiểu lượng ánh sáng bị phản chiếu.

vivo X80 Series: Phá vỡ giới hạn màn đêm - Ảnh 4.

Ảnh chụp rõ nét kể cả trong môi trường thiếu sáng

Ngoài ra, để làm tăng trải nghiệm ghi hình của người dùng thương hiệu đã kết hợp tính năng Màu Tự Nhiên ZEISS và công nghệ thông minh AI cho phép thiết bị xử lý mượt mà những thay đổi về màu sắc hay độ sáng khi ghi hình.

Màu Tự Nhiên ZEISS là công nghệ thay đổi màu sắc hàng đầu trong ngành, có khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên nhất, kết hợp với AI có thể tự động tối ưu hóa độ phơi sáng chính xác và cân bằng trắng, qua đó cho phép hình ảnh phản ánh đúng nhất những gì mắt người có thể nhìn thấy.

vivo X80 Series: Phá vỡ giới hạn màn đêm - Ảnh 5.

Màu sắc ảnh chụp từ vivo X80 Pro phản ánh đúng những gì mắt thường thấy

Bằng những cải tiến mới lạ và đột phá trong công nghệ chụp ảnh, vivo đã không làm cộng đồng đam mê công nghệ thất vọng khi cho ra đời chiếc smartphone với khả năng quay chụp trong điều kiện tối hết sức tuyệt vời. Giờ đây màn đêm không còn là giới hạn khó chinh phục nữa nhờ vào vivo X80.

https://kenh14.vn/vivo-x80-series-pha-vo-gioi-han-man-dem-2022081012502634.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm