Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng "lồng lộn" bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 09/02/2020

Justin Bieber và Hailey dạo này chăm đi bên nhau đến khắp mọi nơi, nhưng sao mà ngoại hình đối lập hoàn toàn thế này?

Justin BieberHailey Baldwin nhiều ngày qua xuất hiện cùng nhau trên đường phố với tần suất nhiều hơn hẳn. Sau 4 tháng kết hôn, cặp đôi hiện giờ đã công khai cùng nhau đi sự kiện, tham gia các buổi tiệc hội tụ sao đình đám... Mới đây, vợ chồng nhà giọng ca "Yummy" trở thành tâm điểm chú ý sau 3 lần xuất hiện liên tục từ hôm qua đến hôm nay tại New York.

Đáng nói, trong khi cô vợ lúc nào cũng "lồng lộn", diện đồ sang chảnh hết mức và thần thái ngút ngàn như biến mọi nơi thành sàn diễn thời trang, thì anh chồng nổi tiếng thế giới Justin Bieber lại như... một ông cụ luộm thuộm mặc đồ ở nhà ra ngoài đường. Tuy diện toàn hàng hiệu nhưng bộ râu rậm rạm kết hợp với mái tóc như "quên" chải 24/24 đã khiến mỹ nam Hollywood một thời dừ thêm vài chục tuổi, lại còn đối lập hẳn với Hailey trong một khung hình.

Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng lồng lộn bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu - Ảnh 1.

Vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin ra phố ngày đẹp trời. Cả hai rất thoải mái khi gặp ống kính paparazzi

Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng lồng lộn bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu - Ảnh 2.

Nhưng trong khi cô vợ sang chảnh, đẳng cấp bao nhiêu thì anh chồng lại luộm thuộm như nhân vật đi nhầm vào khung hình

Justin Bieber diện toàn đồ hiệu Dior, Chanel nhưng trông cứ như ông chú luộm thuộm

Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng lồng lộn bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu - Ảnh 4.
Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng lồng lộn bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu - Ảnh 5.
Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng lồng lộn bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu - Ảnh 6.

Lại là một lần cặp đôi dạo phố gần đây sau khi rời căn hộ ở Brooklyn, Hailey như nữ CEO lạnh lùng bí ẩn, còn Justin Bieber như cậu sinh viên "dừ" hơn tuổi hộ tống người đẹp

Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng lồng lộn bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu - Ảnh 7.

Cặp đôi lại cho thấy ngoại hình đối lập hoàn toàn tại tiệc hậu SNL vào tối qua. Nhưng nam thần một thời Justin Bieber đã luộm thuộm lại còn như mặc đi mặc lại chiếc quần từ hôm nọ?

Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng lồng lộn bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu - Ảnh 8.

Không hiểu anh chàng đắc tội gì với paparazzi nữa...

Visual một trời một vực của Justin Bieber - Hailey dạo này: Nàng lồng lộn bao nhiêu, chàng dừ và luộm thuộm bấy nhiêu - Ảnh 9.

Nàng mẫu xinh đẹp Hailey sành điệu hết mức thế này, nhưng dùng chồng như "phá" vậy chị ơi!

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm