ViruSs khoe có bạn gái mới, quản lý lại "phản lưới nhà" rao bán idol vẫn còn độc thân

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:38 23/12/2020

Sau vụ ViruSs khoe bạn gái mới donate cho Ngân Sát Thủ gần 50 triệu đồng thì mới đây, quản lý của anh đã đăng đàn thông báo tình trạng hôn nhân của idol vẫn còn độc thân.

Sau chia tay, cả ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, là anh em bạn bè, là đồng nghiệp cùng công ty. Tuy nhiên việc cả hai người vẫn thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc, quan tâm nhau trong cuộc sống khiến fan hâm mộ luôn hy vọng cặp đôi này sẽ tái hợp. Đặc biệt, trong buổi livestream tối qua của người yêu cũ, ViruSs đã "mạnh tay" tặng 180 nghìn sao (khoảng 50 triệu đồng) chi Ngân Sát Thủ.

Màn "cẩu lương" này không trọn vẹn khi anh chàng streamer này gọi người yêu cũ của mình là "em gái" và hé lộ rằng mình đã có người yêu mới. Thậm chí số tiền donate cho Ngân Sát Thủ chính là do bạn gái mới donate!.

ViruSs khoe có bạn gái mới, quản lý lại phản lưới nhà rao bán idol vẫn còn độc thân - Ảnh 1.
ViruSs khoe có bạn gái mới, quản lý lại phản lưới nhà rao bán idol vẫn còn độc thân - Ảnh 2.

ViruSs "khoe" khoản donate cho Ngân Sát Thủ là tiền của bạn gái mới. Ảnh: Internet

Không biết vì mục đích gì mà ViruSs đã "mất liêm sỉ" khoe mình đã có người yêu mới như vậy. Trong khi đó, về phía Ngân, cô nàng không lấy làm khó chịu mà rất vui vẻ khi nhận được khoản donate khổng lồ từ "anh trai mưa".

Dường như không đạt được điều mình mong muốn, nam streamer này còn nhận tin buồn khi bị quản lý "bán đứng" thừa nhận, số sao donate là thật nhưng vụ "bạn gái mới" chỉ là ViruSs trêu Ngân thôi. Hiện tại cả hai anh em vẫn là đồng nghiệp trong công ty nên yêu quý và dành tình cảm cho nhau.

Mới đây, chàng quản lý còn đăng tải hình ảnh và dòng thông tin đính chính: "Họ và tên: Đặng Tiến Hoàng. Tuổi: 17. Tình trạng hôn nhân: ĐỘC THÂN" - chữ độc thân in hoa gây chú ý. Trả lời bình luận của người hâm mộ, anh còn cho biết: "Sếp ế quá anh ạ" hay "Chẳng có ai để ý"...

ViruSs khoe có bạn gái mới, quản lý lại phản lưới nhà rao bán idol vẫn còn độc thân - Ảnh 3.

Quản lý đính chính ViruSs vẫn còn độc thân

ViruSs khoe có bạn gái mới, quản lý lại phản lưới nhà rao bán idol vẫn còn độc thân - Ảnh 4.

Anh còn công khai sếp của mình "ế quá"

Pha "phản lưới nhà" này chưa biết có khiến sếp giận dữ hay không nhưng chắc chắn là tin vui cho những ai "đẩy thuyền" cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ quay lại sau 4 tháng "đường ai nấy đi".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm