ViruSs "crush" mạnh nữ chính MV mới và định tham gia show tỏ tình, cùng Thuỳ Chi bênh vực Trấn Thành trước tranh cãi giọng hát

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:33 22/10/2020

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Kinglive, bộ ba Thùy Chi - ViruSs - Kawaii Tuấn Anh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh MV Nói Chia Tay Thật Khó vừa được ra mắt.

Mới đây, 1 ngày sau khi chính thức cho trình làng MV Nói Chia Tay Thật Khó, bộ ba Thùy Chi - ViruSs - Kawaii Tuấn Anh đã có cuộc gặp và trò chuyện với Kinglive trong chương trình 360 Độ Soi. Hơn 1 tiếng đồng hồ tại chương trình, cả ba nghệ sĩ đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sản phẩm âm nhạc mới toanh này. 

ViruSs crush mạnh nữ chính MV mới và định tham gia show tỏ tình, cùng Thuỳ Chi bênh vực Trấn Thành trước tranh cãi giọng hát - Ảnh 1.

Bộ ba Thùy Chi - ViruSs - Kawaii Tuấn Anh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh MV Nói Chia Tay Thật Khó

Trong phần đầu của chương trình, VJ Emma đã đọc các bình luận trên mạng của khán giả về MV này được tổng hợp lại, có cả lời khen lẫn lời chê. Trong đó, một số fan bình luận đã nhận xét giọng hát của Trấn Thành "giả trân" và "gắng gượng". 

Ngay lập tức, nữ ca sĩ Thùy Chi đã có lời bào chữa cho người bạn song ca cùng mình: "Thực ra anh Trấn Thành không hề cố nức nở đâu mà anh Thành nức nở thật. Có người còn bảo anh Thành hát cảm xúc hơn Chi. Thật đấy! Có người nói như thế đấy. Nên Chi nghĩ anh Thành không hề cố làm gì đâu vì trong bài hát này anh Thành chỉ làm những gì đúng với con người của anh Thành thôi, chứ không cố gì hết. Anh ấy chỉ cố một điều, đó là cố gắng nỗ lực thu âm để làm sao tốt nhất thôi".

ViruSs cũng có cùng suy nghĩ với Thùy Chi: "Mình nghĩ mọi người đánh giá như vậy là vì mọi người chưa cảm nhận thật sự. Mọi người đang áp đặt hình ảnh của anh Thành là 1 MC đã biết từ trước rồi. Nhưng nếu đây là một giọng nam mà mọi người chưa biết từ trước thì chắc chắn là mọi người sẽ chấp nhận được. Đối với ViruSs thì khi bản master ra, mình thấy cả hai giọng đều rất quyện và phù hợp".

ViruSs crush mạnh nữ chính MV mới và định tham gia show tỏ tình, cùng Thuỳ Chi bênh vực Trấn Thành trước tranh cãi giọng hát - Ảnh 3.

Giọng hát của Trấn Thành trong ca khúc hợp tác với Thuỳ Chi bị số đông nhận xét là quá... "giả trân"

Và khi mọi người đang đề cập về nhân vật nữ chính trong MV - diễn viên Oanh Kiều, VJ Emma chia sẻ rằng Oanh Kiều đã từng tham gia cùng với cô trong chương trình hẹn hò Vì Yêu Mà Đến. Ngay lập tức, ViruSs đã quay sang hỏi: "Vì Yêu Mà Đến à? Phiên bản nữ hay nam? Anh lên được không?"

Thế rồi VJ Emma nói rằng chương trình đã quay xong từ lâu rồi thì bất ngờ ViruSs đưa ra tuyên bố chắc nịch: "Nếu mà mùa sau Oanh Kiều quay tiếp thì anh sẽ tham gia". Không những vậy, xuyên suốt livestream, anh chàng cũng luôn thẳng thắn thể hiện sự yêu thích của mình đối với cô nàng nữ chính MV này.

ViruSs thổ lộ đã "crush" nữ chính trong MV

ViruSs crush mạnh nữ chính MV mới và định tham gia show tỏ tình, cùng Thuỳ Chi bênh vực Trấn Thành trước tranh cãi giọng hát - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Oanh Kiều - "crush" mới của ViruSs

Tiếp nối chương trình, một người hâm mộ khác thì đặt câu hỏi rằng không biết cả ba có ý định mời Sơn Tùng M-TP tham gia vào những MV tiếp theo không. ViruSs cũng chia sẻ thật lòng: "Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ mình rất là thích. Nếu có thể được làm việc cùng thì tuyệt vời, bất kỳ khía cạnh gì. Còn việc mời đóng MV, muốn thì tất nhiên là muốn, ai cũng muốn Tùng tham gia hay hỗ trợ cái gì đó thôi. Nhưng mà chúng ta cũng biết là bây giờ Tùng cũng có công ty riêng và ai cũng có công việc riêng nên chắc không khả thi đâu. Là không thể!".

ViruSs crush mạnh nữ chính MV mới và định tham gia show tỏ tình, cùng Thuỳ Chi bênh vực Trấn Thành trước tranh cãi giọng hát - Ảnh 6.

ViruSs chia sẻ rất muốn mời Sơn Tùng MTP tham gia MV của mình

ViruSs hy vọng sẽ mời được Sơn Tùng M-TP trong dự án sau

Liệu có 1 cơ hội nào cho ViruSs hợp tác Sơn Tùng M-TP không nhỉ?

Một bình luận khác từ người hâm mộ bày tỏ sự thắc mắc khi trong một chương trình khác trước đó, ViruSs đã khẳng định các ca khúc của anh sẽ rất dễ trở thành hit, nhưng sự thật thì điều đó chỉ đúng với Thằng Điên và Trời Giấu Trời Mang Đi mà thôi. 

ViruSs cũng đã giải thích về câu nói đó của mình để không gây ra bất kì tranh cãi gì: "Thật ra trên chương trình đấy thì mình nói vui vậy thôi. Còn nhiều bài khác như Yêu Được Không, Giá Như Em Nhìn Lại cũng được vào top thịnh hành hết.

Ví dụ như bài Giá Như Em Nhìn Lại của JSOL là được hơn 20 triệu view, còn những bài trước đó của JSOL thì chỉ tầm 7 triệu view thôi. Còn bài Yêu Được Không của Đức Phúc thì đến nay cũng gần 50 triệu view rồi. Thì đối với mình đó là một thành công, một cái hit tự mình coi vậy thôi.... Làm âm nhạc cũng giống như khẩu vị ẩm thực vậy. Mỗi người sẽ có một khẩu vị khác nhau".

ViruSs giải thích lý do vì sao tuyên bố các sáng tác của anh dễ thành hit

Nguồn: Kinglive

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm