ViruSs chiến thắng hạng mục Hot Influencer, Cầu Vàng là địa điểm chụp ảnh check in được yêu thích nhất tại WeChoice Award 2018

Nấm Nguyễn, Theo Helino 14:24 06/01/2019

Những cái tên đình đám nhất đã được vinh danh ở hạng mục "Đời sống giới trẻ" tại WeChoice Awards 2018.

Đêm qua, tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2018 với thông điệp "Mặt trời ẩn trong tim" đã chính thức được diễn ra. Chương trình là sự kiện hoành tráng nhất đầu năm 2019 với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz và các lĩnh vực khác của đời sống, xã hội.

Wechoice chính là cách để chúng ta biết được giới trẻ Việt Nam đang ở đâu, nghĩ gì, làm gì, và cần gì...” - đúng như phát biểu của ông Vương Vũ Thắng, chủ tịch HĐQT VCCorp, WeChoice đã có 1 hạng mục vinh danh rất nhiều khía cạnh khác nhau của đời sống giới trẻ.

ViruSs chiến thắng hạng mục Hot Influencer, Cầu Vàng là địa điểm chụp ảnh check in được yêu thích nhất tại WeChoice Award 2018 - Ảnh 1.

Những cái tên được vinh danh tại hạng mục "Đời sống giới trẻ"

ViruSs chiến thắng hạng mục Hot Influencer, Cầu Vàng là địa điểm chụp ảnh check in được yêu thích nhất tại WeChoice Award 2018 - Ảnh 2.

Hạng mục này đã tổng kết lại 1 năm đầy cảm hứng sáng tạo với những điều thú vị của giới trẻ Việt. Những Influencer, trào lưu hay câu nói, tiếng lóng hot nhất được giới trẻ bình chọn đã được vinh danh tại đêm Gala.

Dưới đây là kết quả của hạng mục "Đời sống giới trẻ" tại WeChoice Awards:

- Nhóm có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Dự án "Hãy lắng nghe câu chuyện của chúng tôi"

- Hot Influencer được yêu thích: ViruSs

- Trào lưu thu hút giới trẻ: Chế ảnh "Chạy ngay đi"

- Địa điểm chụp ảnh check-in được yêu thích: Cầu Vàng Đà Nẵng

- Cụm từ, tiếng lóng được yêu thích: "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do thôi"

ViruSs đã vượt qua 2 streamer đình đám khác là PewPew và MisThy để chiến thắng tại hạng mục "Hot Influencer được yêu thích nhất".

ViruSs chiến thắng hạng mục Hot Influencer, Cầu Vàng là địa điểm chụp ảnh check in được yêu thích nhất tại WeChoice Award 2018 - Ảnh 4.

Phủ sóng tất cả những trang báo nước ngoài uy tín và cả các chuyên trang về du lịch nổi tiếng trên Instagram nên chiến thắng của Cầu Vàng Đà Nẵng tại hạng mục "Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất" là rất xứng đáng.

ViruSs chiến thắng hạng mục Hot Influencer, Cầu Vàng là địa điểm chụp ảnh check in được yêu thích nhất tại WeChoice Award 2018 - Ảnh 6.

"Thần chú cưa gái" của PewPew "vô đối" ở hạng mục "Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích"

ViruSs chiến thắng hạng mục Hot Influencer, Cầu Vàng là địa điểm chụp ảnh check in được yêu thích nhất tại WeChoice Award 2018 - Ảnh 8.

Sơn Tùng xứng đáng là trend-setter khi bất kì điều gì anh chàng này làm cũng đều hot hit. Trào lưu chế ảnh "Chạy ngay đi" đã giành giải "Trào lưu thu hút giới trẻ".

ViruSs chiến thắng hạng mục Hot Influencer, Cầu Vàng là địa điểm chụp ảnh check in được yêu thích nhất tại WeChoice Award 2018 - Ảnh 10.

Với những đóng góp rất ý nghĩa và thiết thực của mình, dự án "hãy lắng nghe câu chuyện của chúng tôi" đã chiến thắng ở hạng mục "Nhóm có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng"

ViruSs chiến thắng hạng mục Hot Influencer, Cầu Vàng là địa điểm chụp ảnh check in được yêu thích nhất tại WeChoice Award 2018 - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm