Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020: Cuộc đua ảo - cán đích thật - giải thưởng khủng!

Nansmile, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 10/11/2020

Bạn đã sẵn sàng để tham dự giải chạy ảo ý nghĩa nhất cuối năm nay cùng WOW Marathon?!

Nếu cách đây vài năm, khái niệm "chạy ảo" còn mới mẻ và xa lạ với cộng đồng thì giờ đây "chạy ảo" đã trở thành một trong những loại hình thể thao hot nhất, bùng nổ nhất và thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Nhắc đến "chạy ảo" không thể không nhắc đến WOW Holiday - đơn vị cung cấp trải nghiệm du lịch trọn gói và Vinpearl - thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp 5 chuẩn quốc tế bởi đây chính là những "bàn tay" đầu tiên thành công trong việc lan truyền cảm hứng cũng như tinh thần của "chạy ảo" tại Việt Nam thông qua giải chạy Virtual WOW Marathon Hội An 2020 vô cùng ấn tượng diễn ra vào mùa hè vừa qua. 

Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020: Cuộc đua ảo - cán đích thật - giải thưởng khủng! - Ảnh 1.

Thành tích ấn tượng của giải chạy Virtual WOW Marathon Hội An 2020

Để tiếp tục kết nối tinh thần thể thao trực tuyến trên những cung đường tự do được chính các runners lựa chọn, giải chạy ảo Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 đã được phát động. Theo đó, giải chạy trực tuyến này sẽ diễn ra cùng ngày, cùng giờ với giải chạy truyền thống WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc, cụ thể vào 15/11. Vậy là, dù không có điều kiện đến Phú Quốc thì bạn vẫn có thể trải nghiệm giải chạy chuyên nghiệp cùng WOW khi ở bất kỳ đâu trên Việt Nam và thế giới. 

Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020: Cuộc đua ảo - cán đích thật - giải thưởng khủng! - Ảnh 2.

Hơn nữa, dù “chạy ảo" nhưng bạn vẫn có thể cán đích thật bởi thành tích sẽ được ghi nhận tương đương VĐV có mặt tại sự kiện chính trên đảo ngọc Phú Quốc dựa vào nền tảng chạy online của iRace. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một dụng cụ ghi chép lại đường chạy (điện thoại, đồng hồ chuyên dụng...) là đã có thể cùng bất cứ ai, ở bất kỳ đâu tranh đua trên bảng xếp hạng của Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020. 

Đặc biệt, từ BIB chạy tới bộ Race Kit, áo finish… và các phần thưởng cho các runners xuất sắc đều sẽ được gửi đến tận tay tất cả những ai hoàn thành cự ly của mình dù bạn ở bất cứ nơi đâu. 

Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020: Cuộc đua ảo - cán đích thật - giải thưởng khủng! - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, với truyền thống của WOW Marathon luôn chú trọng hàng đầu, trong bất kỳ giải chạy nào, về việc tạo ra những ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng Runners nói riêng, và cả xã hội nói chung. Bởi vậy, bên cạnh việc tham gia để giành được những giải thưởng mang giá trị vật chất thì từng bước chạy đồng hành của bạn với Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc sẽ góp sức cho miền Trung thân yêu. 

Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020: Cuộc đua ảo - cán đích thật - giải thưởng khủng! - Ảnh 4.

Theo đó, cứ mỗi 100km hoàn thành, WOW sẽ quy đổi thành 1 cây xanh gửi tặng miền Trung - nơi đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do cơn bão gây ra, giúp cải thiện môi trường cũng như cuộc sống của người dân nơi đây. Đồng hành cùng giải chạy lần này là VinWonders, Grand World Phú Quốc, Revive, Nitipon và Lotus - các thương hiệu cùng chung mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và du lịch địa phương.

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 là giải chạy chuyên nghiệp được tổ chức bởi WOW HOLIDAY, Vinpearl và RaceVietNam và tài trợ bởi VinWonders, Grand World Phú Quốc, Revive, Nitipon Clinic Việt Nam và mạng xã hội Lotus hướng tới mục tiêu chung cùng phát triển cuộc sống bền vững cũng như du lịch địa phương.

Hơn cả 1 giải chạy, lần đầu tiên có chương trình âm nhạc hoàng hôn trên biển tại Việt Nam và đặc biệt tại Phú Quốc - WOW Sunset Show. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho VĐV cũng như người thân yêu để "nếm trọn vị Phú Quốc" vào thời điểm đẹp nhất.

Thời gian: 14 - 15/11/2020 tại Phú Quốc

Thông tin chi tiết truy cập: https://wowmarathon.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm