Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc Phú Quốc 2020 - giải chạy trực tuyến hot nhất cuối năm có gì?

GH, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 06/11/2020

Tiếp nối sự thành công của Virtual WOW Marathon Hội An, Virtual Wow Marathon Vinpearl Phú Quốc đang là giải chạy trực tuyến được quan tâm hàng đầu trong dịp cuối năm 2020.

2020 là một năm “đặc biệt”, dịch Covid-19 đã khiến các hoạt động thể thao phải huỷ bỏ trong sự nuối tiếc của nhiều vận động viên (VĐV) và người hâm mộ trên cả nước và thế giới. Nhưng từ hoàn cảnh này, các hình thức thể thao trực tuyến đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ và được quan tâm rộng rãi bởi đông đảo đối tượng người Việt. Đặc biệt phải kể đến sự thành công của Virtual WOW Marathon Hội An với hơn 8000 vận động viên đăng ký tham gia ở 2 gói Wonderun và Joyinruning, trong đó có 4384 vận động viên đã hoàn thành đường chạy của mình. BTC giải đã quy đổi số bước chạy của các VĐV thành tiền mặt lên tới 177.070.000 đồng để quyên góp vào quỹ phòng chống Covid-19. 

Nối tiếp hành trình cảm hứng của Virtual WOW Marathon Hội An, Virtual Wow Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 đã được BTC phát động. Theo đó, giải chạy trực tuyến sẽ được diễn ra cùng ngày, cùng giờ với giải chạy truyền thống, cụ thể vào 15/11. Dù ở bất kỳ đâu trên Việt Nam và thế giới, các runners cùng hướng về Phú Quốc và thành tích sẽ được ghi nhận tương đương như VĐV đang có mặt tại sự kiện chính trên đảo.

Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc Phú Quốc 2020 - giải chạy trực tuyến hot nhất cuối năm có gì? - Ảnh 1.

Thể lệ của Virtual Wow Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020

*Chiến dịch PRE-RACE

- Thời gian diễn ra: Từ 01/11 - 14/11/2020

- Địa điểm: Bất cứ đâu bạn có thể chạy

- Cách thức tham gia: Đăng ký MIỄN PHÍ tại https://wowmarathon.vn/

- Là một sân chơi chung dành cho tất cả những ai đam mê chạy bộ và muốn ghi lại hành trình của mình, đây cũng là hoạt động để nâng cao sức khỏe và tinh thần thể thao ở cộng đồng.

*VIRTUAL RACEDAY

- Thời gian đăng ký: 01/11 - 14/11/2020

- Thời gian thực hiện: 15/11/2020

- Địa điểm: Bất cứ đâu tại Việt Nam

- Cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km

- Cách thức tham gia: Đăng ký CÓ PHÍ tại https://wowmarathon.vn/

- Là nơi để tất cả những vận động viên mong muốn trải nghiệm một giải chạy chuyên nghiệp cùng WOW, nhưng không có điều kiện tham dự tại Phú Quốc được sải những bước chân của mình dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời đóng góp công sức của mình trên từng bước chạy để đồng hành cùng miền Trung thân yêu.

Những VĐV đăng ký gói có phí khi đồng hành cùng Virtual Wow Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 bên cạnh thành tích sẽ còn nhận được BIB chạy chuyên nghiệp, bộ racekit, medal, áo finish… sau khi hoàn thành cự ly như một giải chạy thực thụ. 

Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc Phú Quốc 2020 - giải chạy trực tuyến hot nhất cuối năm có gì? - Ảnh 2.

Thành tích của VĐV tham gia Virtual Wow Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi iRace - nền tảng kết nối giúp người chơi ghi nhận các kết quả chạy, đồng thời cung cấp bảng xếp hạng kết quả, giấy chứng nhận hoàn thành...

Tiếp nối tinh thần của mùa giải trước, WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc không chỉ dừng lại ở một cuộc đua mà còn hướng đến đóng góp giá trị cho xã hội. Cụ thể mỗi bước chân của VĐV đều có ý nghĩa với cộng đồng, mà ở đây chính là đồng bào miền Trung ruột thịt. 

Cứ 100km chạy được VĐV hoàn thành, BTC sẽ thay mặt bạn đóng góp cho quỹ "WOW Green" bằng 1 cây xanh được trồng ở miền Trung với kỳ vọng mang đến một giải pháp bền vững, bảo vệ môi trường, trồng rừng ngăn lũ ở các khu vực thường xuyên đối mặt với thiên tai tại miền Trung.

Đồng hành cùng WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 là VinWonders, Grand World Phú Quốc, Revive, Nitipon và Lotus - các thương hiệu cùng chung mục tiêu du lịch địa phương, đồng thời mang lại cảm hứng về lối sống bền vững cho người Việt.

Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc Phú Quốc 2020 - giải chạy trực tuyến hot nhất cuối năm có gì? - Ảnh 3.

Dù cho không có thể có mặt tại Phú Quốc để tham gia giải chạy truyền thống, các VĐV trên cả nước, toàn thế giới có thể đồng hành thông qua giải chạy trực tuyến Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020. Tất cả vì đam mê marathon, tất cả hướng về Phú Quốc và miền Trung yêu thương!

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 là giải chạy chuyên nghiệp được tổ chức bởi WOW HOLIDAY, Vinpearl và RaceVietNam và tài trợ bởi VinWonders, Grand World Phú Quốc, Revive, Nitipon Clinic Việt Nam và mạng xã hội Lotus hướng tới mục tiêu chung cùng phát triển cuộc sống bền vững cũng như du lịch địa phương.

Hơn cả 1 giải chạy, lần đầu tiên có chương trình âm nhạc hoàng hôn trên biển tại Việt Nam và đặc biệt tại Phú Quốc - WOW Sunset Show. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho VĐV cũng như người thân yêu để "nếm trọn vị Phú Quốc" vào thời điểm đẹp nhất.

Thời gian: 14 - 15/11/2020 tại Phú Quốc

Thông tin chi tiết truy cập: https://wowmarathon.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm