Sau WOW Marathon Hội An, đây là giải chạy được quan tâm nhất Việt Nam cuối năm 2020

Nansmile, Theo Trí Thức Trẻ 20:14 05/11/2020

Giải chạy hot nhất cuối năm WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 và Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 đã chính thức khởi động để tìm kiếm những người đồng hành cùng chung tinh thần yêu thể thao - mê du lịch - thích trải nghiệm, khám phá.

Mùa hè vừa qua, WOW Marathon Hội An là giải chạy được chú ý và mong chờ nhất nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến chúng ta phải tạm chia tay những cung đường tuyệt đẹp xuyên qua lòng phố cổ. Tuy nhiên, thay vào đó giải chạy ảo liền kề Virtual WOW Marathon Hội An đã diễn ra hết sức thành công với nhiều ấn tượng và thành tích nổi bật. 

Nối dài nguồn cảm hứng từ những đường đua, tháng 11 này, cộng đồng tiếp tục đón nhận tin vui khi cùng lúc hai giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 và Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 chính thức phát động để tìm kiếm người đồng hành. Theo đó, bạn có thể song song "chạy ảo" hoặc chạy thật, chạy ở bất cứ nơi đâu hoặc tuyệt vời hơn thì bay đến Phú Quốc - thiên đường đảo ngọc của Việt Nam để trải nghiệm cung đường chạy "chill" nhất từ trước đến nay. 

Sau WOW Marathon Hội An, đây là giải chạy được quan tâm nhất Việt Nam cuối năm 2020 - Ảnh 1.

Nói về giải chạy truyền thống WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc có thể thấy việc lựa chọn Phú Quốc là nơi diễn ra sự kiện có thể xem là quyết định vô cùng đúng đắn của BTC. Vì sao ư? Đó là bởi thời điểm này Phú Quốc đang bước vào mùa khô, khí hậu và cảnh vật ở "đảo ngọc" đang vào độ đẹp nhất trong năm. Đặc biệt là bầu trời hoàng hôn mỗi buổi chiều sẽ "lên màu" chuẩn lilac - là sự pha trộn giữa 3 màu xanh, tím, hồng khiến ai nhìn cũng phải mê đắm. 

Chưa hết đâu, vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của Phú Quốc cũng là một trong những điều ấn tượng và chắc chắn rằng những đường chạy nơi đây sẽ mang lại cho bạn những cảm giác khó quên.  Còn gì tuyệt hơn khi được hoà mình với thiên nhiên vừa có núi, vừa có biển, vừa băng qua những cánh rừng, vừa đua với những ngọn sóng. Chúng ta sẽ chạy qua khu bảo tồn hơn 300 loài động vật hoang dã Vinpearl Safari. VĐV sẽ trải nghiệm cung đường đẹp nhất Việt Nam, với bãi biển trong xanh và rừng nguyên sinh Phú Quốc. 86% là đường chạy riêng biệt cho runner, tách hoàn toàn với đường dân sinh nên đảm bảo sự thoải mái, tốc độ và an toàn tuyệt đối. 

Sau WOW Marathon Hội An, đây là giải chạy được quan tâm nhất Việt Nam cuối năm 2020 - Ảnh 3.
Sau WOW Marathon Hội An, đây là giải chạy được quan tâm nhất Việt Nam cuối năm 2020 - Ảnh 4.

Còn với giải chạy ảo Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc, đây chính là cơ hội để dù cho bạn không thể đến Phú Quốc vào tháng 11 này, cũng đều có thể dễ dàng đăng ký tham gia và hoà chung nhịp đập thể thao với các runners trong cả nước. 

Cũng giống như những giải chạy trước, WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc không chỉ dừng lại ở một cuộc đua, cuộc trải nghiệm kỳ thú mà còn có ý nghĩa xã hội. Cụ thể mỗi bước chân của VĐV đều có ý nghĩa với cộng đồng, mà ở đây chính là đồng bào miền Trung ruột thịt. 

Cứ 100km chạy được VĐV hoàn thành, BTC sẽ thay mặt bạn đóng góp cho quỹ "WOW Green" bằng 1 cây xanh được trồng ở miền Trung với kỳ vọng mang đến một giải pháp bền vững, bảo vệ môi trường, trồng rừng ngăn lũ ở các khu vực thường xuyên đối mặt với thiên tai tại miền Trung.

Đồng hành cùng WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 là VinWonders, Grand World Phú Quốc, Revive, Nitipon và Lotus - các thương hiệu cùng chung mục tiêu du lịch địa phương, đồng thời mang lại cảm hứng về lối sống bền vững cho người Việt.

Sau WOW Marathon Hội An, đây là giải chạy được quan tâm nhất Việt Nam cuối năm 2020 - Ảnh 5.

Cho dù không có thể có mặt tại Phú Quốc để tham gia giải chạy truyền thống, các VĐV và những người đam mê marathon nói chung trên cả nước, toàn thế giới có thể đồng hành thông qua giải chạy trức tuyến Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia đăng ký ngay tại đây để lại một lần nữa sống trong tinh thần thể thao cùng trái tim hướng về Phú Quốc và miền Trung trong một năm đặc biệt như 2020! 

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 là giải chạy chuyên nghiệp được tổ chức bởi WOW HOLIDAY, Vinpearl và RaceVietNam và tài trợ bởi VinWonders, Grand World Phú Quốc, Revive, Nitipon Clinic Việt Nam và mạng xã hội Lotus hướng tới mục tiêu chung cùng phát triển cuộc sống bền vững cũng như du lịch địa phương.

Hơn cả 1 giải chạy, lần đầu tiên có chương trình âm nhạc hoàng hôn trên biển tại Việt Nam và đặc biệt tại Phú Quốc - WOW Sunset Show. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho VĐV cũng như người thân yêu để "nếm trọn vị Phú Quốc" vào thời điểm đẹp nhất.

Thời gian: 14 - 15/11/2020 tại Phú Quốc

Nếu không thể tới Phú Quốc vào tháng 11 này, hãy tham gia giải chạy ảo Virtual WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc tại: https://wowmarathon.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm