Vĩnh Phúc chỉ đạo Công an điều tra, làm rõ clip nhân viên nữ thoát y nhảy múa trong quán bar Sunny

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:06 08/05/2021

UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có công văn chỉ đạo Công an tỉnh này điều tra, làm rõ nội dung clip quay lại cảnh nhiều nữ nhân viên thoát y, được đồn thổi diễn ra tại quán bar Sunny.

Trao đổi với PV chiều 8/5, ông Lê Duy Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã có công văn chỉ đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác minh, làm rõ đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội có nội dung nhạy cảm, được đồn thổi xảy ra tại quán bar - karaoke Sunny.

"Nếu xác minh đúng là hoạt động tại quán này, cơ quan công an phải xử lý nghiêm, thậm chí xử lý hình sự nếu đúng và đủ căn cứ", ông Thành nhấn mạnh.

Cụ thể, ngày 8/5, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip với tựa đề: "Clip 3p Nhân Viên bar Sunny Thác Loạn Karaoke Vĩnh Phúc". Đoạn clip quay lại cảnh một nhóm nữ thoát y nhảy thác loạn trong tiếng nhạc.

Nhiều người cho rằng, sự việc diễn ra ở quán bar - karaoke Sunny, nằm trên địa bàn TP. Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).

Vĩnh Phúc chỉ đạo Công an điều tra, làm rõ clip nhân viên nữ thoát y nhảy múa trong quán bar Sunny - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại được lan truyền

Quán bar - karaoke Sunny nằm trên địa bàn TP. Phúc Yên. Đây là địa điểm có các nhân viên và đoàn khách Trung Quốc được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, ngày 23/4, nhóm chuyên gia Trung Quốc đã đến quán này làm hàng chục người bị lây Covid-19, khiến tình hình dịch tại tỉnh trở nên phức tạp.

Mới đây, Phòng Tài chính - Kế hoạch thuộc UBND thành phố Phúc Yên đã ban hành quyết định thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar - karaoke Sunny số 19H8008901 tại Lô BT21-A12, đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP. Phúc Yên.

Vĩnh Phúc chỉ đạo Công an điều tra, làm rõ clip nhân viên nữ thoát y nhảy múa trong quán bar Sunny - Ảnh 2.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định cách ly xã hội TP. Vĩnh Yên trong 15 ngày từ 7/5

Chủ cơ sở này là ông Vũ Tiến Thành (SN 1988, trú tại Tổ 6, phường Trưng Trắc, TP. Phúc Yên). Việc thu hồi giấy phép được thực hiện theo đề nghị của Công an TP. Phúc Yên.

Cơ quan chức năng đã phát hiện sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Thành khi sử dụng số lượng lao động không đúng với giấy phép. Cụ thể, trong giấy phép là 5 người, nhưng qua công tác kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm