Vinh Nguyễn Thị - nữ Youtuber nổi tiếng "xàm duyên dáng" lại tiếp tục khiến dân mạng cười bò bằng loạt video bình luận trái cây siêu lạ kỳ

Nhân Mã, Theo Helino 16:07 20/11/2019

Chị Vinh Nguyễn Thị đúng là có màu sắc cá nhân riêng biệt, không lẫn với ai được mọi người ạ.

Nữ vlogger dũng cảm nhất giới Youtube Vinh Nguyễn Thị thời gian gần đây ngày càng chứng minh độ phủ sóng của mình. Bằng chứng là chị vẫn cho ra mắt đều đều các video mà cái nào cũng khiến cộng đồng mạng thấy "hơi ớn một chút" vì những câu nói mới nghe thì tưởng hài hước nhưng nghe lâu thì lại thành xàm xàm.

Mới đây nhất, cư dân mạng đã có màn tổng hợp một số pha hài chảy nước mắt của nữ Youtuber.

Nữ Youtuber Vinh Nguyễn Thị được dân mạng tổng hợp những pha hài hước nhất.

Đầu tiên lại là màn thử mắm ruốc. Chị Vinh lại tiếp tục thách thức đôi tai của dân mạng bằng lời tả thực: "Nó nồng nồng khắm khắm mà nó lại thủm thủm làm sao á". Thôi rồi, nghe đến đây thì ai vừa ăn cơm xong chắc khỏi muốn xem chị luôn chị Vinh ơi!

Tiếp theo, chị tả độ chua của quả cóc. Theo chị, trái cóc Thái Lan này có chua nhưng là vị chua phúc hậu, chua có hậu, ăn vào là thấy yên tâm. Thật chẳng biết vị chua ấy là chua kiểu gì nhưng mà nghe thì cũng muốn thử đó.

Tiếp theo là quả xoài ngọt. Theo chị Vinh thì xoài này có ngọt nhưng ngọt theo kiểu ngang chứ không dọc, ngọt đằm thắm, nết na. Lại một loại hình đặc tả vô cùng trừu tượng khiến người nghe không tin nổi vào tai mình nữa.

Vinh Nguyễn Thị - nữ Youtuber nổi tiếng xàm duyên dáng lại tiếp tục khiến dân mạng cười bò bằng loạt video bình luận trái cây siêu lạ kỳ - Ảnh 2.
Vinh Nguyễn Thị - nữ Youtuber nổi tiếng xàm duyên dáng lại tiếp tục khiến dân mạng cười bò bằng loạt video bình luận trái cây siêu lạ kỳ - Ảnh 3.

Và sau cùng, lại là màn cảm ơn thần thánh khi ăn đĩa nghêu. Chị Vinh cảm ơn biển, cảm ơn cát, cảm ơn sóng đã kết hợp với nhau để sinh ra con nghêu. Chị Vinh cũng cảm ơn người bán nghêu đã bán giá rẻ thì chị mới có nghêu để ăn. Đến đó là hết rồi, lần cảm tạ này tuy ngắn ngủi nhưng vẫn đủ sức nặng để làm cho dân mạng thấy là mình nhiều khi sống hơi bị "hời hợt", ít cảm ơn mọi người quá.

Vinh Nguyễn Thị - nữ Youtuber nổi tiếng xàm duyên dáng lại tiếp tục khiến dân mạng cười bò bằng loạt video bình luận trái cây siêu lạ kỳ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm