Vincenzo tập 4 ảo thôi rồi: Trùm cuối lộ mặt là "chúa hề" Ok Taecyeon, chuẩn bị đối đầu căng đét với Song Joong Ki đến nơi!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:50 28/02/2021

Chẳng ai ngờ, người mà mọi người đều tưởng chỉ mang lại tiếng cười cho Vincenzo thật ra lại là phản diện cuối cùng của phim.

Tiếp nối sự kiện trong tập 3, ở tập 4 Vincenzo, Vincenzo (Song Joong Ki) và luật sư Hong Yu Chan đã bị một chiếc xe tải tông vào khiến cả hai rơi vào nguy kịch. Trong khi Vincenzo bị nguy hiểm tính mạng, ông Hong đã qua đời và bị bôi xấu trên truyền thông bằng thông tin trái sự thật, khiến Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) chịu đả kích vô cùng lớn. Cô quyết định từ chức tại chỗ mình đang làm việc. 

Vincenzo và Hong Yu Chan bị xe tải tông

Hong Cha Young bị đả kích mạnh mẽ

Sau khi luật sư Hong ra đi, cư dân tòa nhà chỉ còn tin vào lời hứa mua một căn hộ mới của Vincenzo. Điều này khiến anh chàng luật sư tức giận vì bị dồn ép và nghi ngờ. Hong Cha Young cũng bị áp giải đi vì bị vu khống tội danh đột nhập vào nhà và đe dọa người khác. May mắn thay, Vincenzo đã đến và đưa ra bằng chứng chứng minh cô nàng vô tội. Mọi chuyện cuối cùng cũng được giải quyết.

Vincenzo cứu nguy Hong Cha Young một bàn thua trông thấy

Hong Cha Young và Vincenzo trở thành cộng sự của nhau. Cả hai phát hiện ra trưởng phòng của Dược phẩm Babel đứng sau cái chết của luật sư Hong Yu Chan. Vincenzo trực tiếp tìm đến xử lý hắn ta để đưa về tra khảo. Nhóm của họ cũng đột nhập vào bên trong xưởng hàng của Babel để tiêu hủy hoàn toàn kho hàng, gây nên một trận hỗn loạn kinh thiên động địa. Cũng chính trong khoảnh khắc nguy kịch này khán giả đã được tiết lộ, anh chàng khù khờ Jang Joon Woo (Ok Taecyeon) chính là trùm cuối tàn ác của bộ phim.

Song Joong Ki bắt bọn thủ phạm về để ép khai ra sự thật

Trùm cuối vốn là người luôn xuất hiện cạnh mọi người

Vincenzo lên sóng vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên đài tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm