Vietnam's Next Top Model, The Face, Model Kid... loạt show thời trang bị ảnh hưởng thế nào giữa mùa dịch?

QuangMT, Theo Tổ quốc 14:00 01/04/2020

Nhà sản xuất "Vietnam's Next Top Model", "The Face", "Model Kid"... chia sẻ những khó khăn và cách giải quyết giữa lúc dịch bệnh đang ảnh hưởng toàn cầu.

Theo thông lệ hàng năm, khán giả yêu thích truyền hình thực tế đều rất ngóng chờ các chương trình về thời trang được lên sóng. Đây là nơi mà tính thực tế được khai thác triệt để, mang lại nhiều kịch tính và giải trí cho người xem. Thế nhưng trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các chương trình giải trí đều phải tạm hoãn lại, không chỉ các ngôi sao mà đặc biệt, các nhà sản xuất cũng đau đầu trước khó khăn này.

Vietnams Next Top Model, The Face, Model Kid... loạt show thời trang bị ảnh hưởng thế nào giữa mùa dịch? - Ảnh 1.

"Vietnam's Next Top Model" mùa 9

"Vietnam's Next Top Model", "Model Kid Vietnam", "The Face Vietnam"... là loạt show thời trang được ngóng chờ từ cuối năm ngoái đến nay nhưng vẫn đành tạm dừng mọi kế hoạch để chờ một thời điểm thích hợp hơn cho việc sản xuất, lên sóng. Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho các show thực tế đình đám kể trên, bà Trang Lê - Tổng Giám Đốc công ty MultiMedia JSC cho hay:

"Theo kế hoạch sau Tết âm lịch, chương trình "Vietnam's Next Top Model" mùa thứ 9 sẽ được tiếp tục ghi hình vòng Bán kết và vòng Chung kết. Sau "Vietnam's Next Top Model", chúng tôi có kế hoạch sẽ tiếp tục ghi hình "Model Kid Vietnam" mùa 2, "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu" mùa 2, "Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2020" và các chương trình khác. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nên chúng tôi đã buộc phải dừng tất cả kế hoạch sản xuất để đảm bảo an toàn cho ê-kíp sản xuất cũng như thực hiện nghiêm chỉnh đúng những yêu cầu của Nhà nước đưa ra.

Hiện nay, MultiMedia JSC chỉ đang phát sóng "Model Kid Vietnam" mùa đầu tiên - Chương trình truyền hình thời trang dành cho thiếu nhi được ghi hình từ năm 2019 và hiện nay chỉ dựng hậu kỳ và phát sóng vào 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên fanpage chính thức của chương trình".

Vietnams Next Top Model, The Face, Model Kid... loạt show thời trang bị ảnh hưởng thế nào giữa mùa dịch? - Ảnh 3.

"Model Kid Vietnam" mùa 1

Chia sẻ về ảnh hưởng của dịch bệnh đến tình hình của công ty, bà Trang Lê khẳng định: "Mặc dù việc dừng sản xuất đã gây ra những thiệt hại không nhỏ đối với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng đây là thời điểm tất cả mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Vì vậy, chúng tôi tuyệt đối chấp hành những yêu cầu của Chính phủ và chỉ mong dịch bệnh sớm qua nhanh để mọi việc trở lại bình thường và chúng tôi có thể tiếp tục sản xuất chương trình như kế hoạch dự kiến của năm 2020".

Đứng trước những khó khăn trên, nhà sản xuất đình đám của các chương trình thời trang hàng đầu hiện nay cũng có cách giải quyết: "Để đáp ứng nhu cầu giải trí trong mùa dịch khi cách ly tại nhà cho tất cả những người yêu thời trang và fan các chương trình do MultiMedia JSC sản xuất, MultiMedia JSC sẽ phát lại tất cả các tập phát sóng đã phát của chương trình cùng những khoảnh khắc ấn tượng nhất đã nhận được sự yêu mến của nhiều tầng lớp khán giả trong các năm qua như "Vietnam's Next Top Model" từ mùa đầu tiên đến mùa All Stars, "Project Runway Vietnam" và "Vietnam International Fashion Week" best cut (trích đoạn đặc sắc) trên các nền tảng kỹ thuật số (Digital Platform) bao gồm trên kênh YouTube chính thức và trên hệ thống Facebook Fanpage của các chương trình".

Vietnams Next Top Model, The Face, Model Kid... loạt show thời trang bị ảnh hưởng thế nào giữa mùa dịch? - Ảnh 4.

Bà Trang Lê

Chắc chắn rằng, không chỉ MultiMedia JSC mà các nhà sản xuất show truyền hình khác cũng đang có những biện pháp để thích nghi với tình hình khó khăn hiện nay, vừa để "sống sót" giữa mùa dịch, vừa mang đến cho khán giả tại gia những sản phẩm tốt nhất, mang tính giải trí cao.

Vietnams Next Top Model, The Face, Model Kid... loạt show thời trang bị ảnh hưởng thế nào giữa mùa dịch? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm