Vietnam Airlines điều chỉnh hàng loạt chuyến bay đến Hồng Kông do ảnh hưởng của siêu bão Mangkhut

Phương Thảo, Theo Thời Đại 16:15 15/09/2018

Vietnam Airlines thông báo, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 có tên quốc tế là Mangkhut, để đảm bảo an toàn, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Hồng Kông (Trung Quốc) trong ngày 16/9-17/9.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 04 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/Tp.Hồ Chí Minh và Hồng Kông là VN592, VN593, VN594, VN595 ngày 16/9. Hãng cũng lùi thời gian khai thác 02 chuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hồng Kông là VN598 ngày 16/9 và VN599 ngày 17/9. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Mangkhut sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.

Vietnam Airlines điều chỉnh hàng loạt chuyến bay đến Hồng Kông do ảnh hưởng của siêu bão Mangkhut - Ảnh 1.

Siêu bão Mangkhut đổ bộ Philippines - Ảnh: Internet

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hồng Kông trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Mangkhut và tình hình thời tiết xấu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm