Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow

AU, Theo Trí Thức Trẻ 23:51 08/01/2016

Sơn Tùng M-TP đã có buổi tập dượt cuối cùng trước đêm liveshow "M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên" diễn ra vào ngày mai 09/01.

Chiều 08/01 tại SVĐ Hàng Đẫy - Hà Nội, Sơn Tùng M-TP cùng ekip có buổi tổng duyệt cho liveshow "M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên" diễn ra vào ngày 09/01 tới.

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 1.

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 2.

Buổi tổng duyệt diễn ra trong không khí vui vẻ và tập trung cao độ của toàn bộ mọi người. Các khách mời Phương Uyên, Thu Phương, Rapper LK tập trung từ 16h để chuẩn bị cho các khâu, đồng thời thảo luận thêm về phần dàn dựng, sắp xếp hiệu ứng cho tiết mục của mình.

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 3.

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 4.

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 5.

Gặp thời tiết lạnh của Thủ đô, Sơn Tùng M-TP và các ca sĩ đều phải mặc trang phục khá dày để bảo vệ sức khỏe. Sơn Tùng M-TP cũng bị ảnh hưởng một phần sức khỏe dẫn đến ho nhẹ, nhưng anh chàng vẫn cố gắng hoàn thành buổi chạy chương trình một cách tốt đẹp. Nam ca sĩ cho biết: "Hiện tại, về bài vở, mọi người trong ê-kíp hầu như đã chuẩn bị chu đáo và cảm thấy rất háo hức với đêm nhạc sắp diễn ra. Tuy nhiên, ai cũng cố gắng giữ sức khỏe của mình thật tốt trước sự thay đổi thời tiết. Bản thân Tùng cũng kết hợp việc tập luyện, ăn uống và giữ sức khỏe khá kỹ lưỡng trong giai đoạn này."

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 6.

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 7.

Buổi duyệt chương trình cũng hé lộ về tiết mục kết hợp của Thu Phương và Sơn Tùng M-TP, cả hai hòa giọng cùng nhau trong một ca khúc do chính Sơn Tùng chắp bút. Trong lúc hát, nữ ca sĩ bất ngờ trao cho Sơn Tùng M-TP cái ôm chặt đầy cảm xúc, đồng thời gửi đến anh nhiều lời động viên, chúc may mắn trong liveshow đầu tay.

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 8.

Sơn Tùng chịu rét , ho nhẹ trong buổi tổng duyệt trước thềm liveshow - Ảnh 9.

Đêm liveshow thứ hai của "M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên" sẽ tiếp tục tái hiện lại không gian âm nhạc đầy cảm xúc và đậm màu sắc EDM như đêm diễn tại Tp.HCM. Đặc biệt, nam ca sĩ sẽ làm mới 50% bản phối các ca khúc ở mảng màu sôi động, cùng sự đổi mới về trang phục, dàn dựng để mang đến cảm xúc khác lạ cho khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm