Việt Nam Life Group và TBV Entertainment hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật quay phim và dựng phim

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/01/2024

Việt Nam Life Group đẩy mạnh xu thế đào tạo nghề quay, dựng video phục vụ cho thị trường digital marketing và thương mại số thông qua hợp tác toàn diện với TBV Entertainment.

"Muốn đảm bảo cho công tác thực học - Thực hành được diễn ra một cách hiệu quả, bài bản thì thực tế phải cần đến những cái bắt tay hợp tác chiến lược giữa Cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp". Đây là nhận định của ông Nguyễn Thái Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Life trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Life (Việt Nam Life Group) và Công ty Cổ phần Truyền Thông TBV Entertainment (TBV Entertainment). Mục tiêu hợp tác là tạo môi trường gắn kết giữa giáo dục nghề nghiệp và thực tế trong công tác đào tạo ngành quay, dựng video tại các Trung tâm dạy nghề của Việt Nam Life Group.

Việt Nam Life Group và TBV Entertainment hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật quay phim và dựng phim - Ảnh 1.

Việt Nam Life Group và TBV Entertainment hợp tác trong nhiều dự án sản xuất phim

Cụ thể, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Life và Công ty Cổ phần Truyền Thông TBV Entertainment sẽ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật quay phim và dựng phim. Khóa học tại Trung tâm dạy nghề VNLife School phù hợp với học sinh, sinh viên đam mê vlog, điện ảnh; Thanh niên sau khi xuất ngũ muốn học về hình ảnh, kỹ thuật dựng phim để có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp và nâng cao thu nhập; người đi làm muốn học quay dựng edit video, hình ảnh phục vụ công việc, hoặc muốn trở thành những Vlogger; xây dựng kênh truyền thông mạng xã hội chuyên nghiệp...

Sau thời gian học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành và trực tiếp tham gia cùng các ekip sản xuất, ekip dựng phim của TBV Entertainment. Đặc biệt, những học viên đáp ứng yêu cầu sẽ được TBV Entertainment ưu tiên tuyển dụng.

Việt Nam Life Group và TBV Entertainment hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật quay phim và dựng phim - Ảnh 2.

Việt Nam Life đảm bảo cơ sở vật chất cho các lĩnh vực đào tạo

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Life, ông Nguyễn Thái Bình chia sẻ: Cùng với digital marketing (marketing số) quay, dựng video là một xu thế trong việc truyền thông thương hiệu, là công cụ hữu hiệu trong việc giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng bằng những hình ảnh chân thực. Việc lan tỏa thương hiệu bằng video và hình ảnh đã, đang và sẽ luôn là xu thế content quan trọng, cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp, nhãn hàng, cơ sở kinh doanh, đặc biệt trong thời đại công nghệ số.

Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ đáp ứng được các nhu cầu công việc thực tế tại: các công ty truyền thông, giải trí; các đoàn làm phim, hãng phim; các đơn vị điện ảnh, truyền hình hoặc trở thành những kỹ thuật quay, dựng tự do, các yotuber, vlogger; chuyên viên truyền thông hay nhân viên phòng marketing, phòng kinh doanh.

Việt Nam Life Group luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất cho ngành học này như: phòng thu âm; phòng máy tính cấu hình cao; máy ảnh, máy quay chất lượng cao,...

Mặt khác, để đảm bảo cho công tác "thực học - thực hành", Trung tâm dạy nghề VNLife School đã quan tâm, chú trọng đầu tư hệ thống đào tạo từ xa. Học viên có thể chủ động học lý thuyết, xem lại bài giảng, làm bài thi thử online mọi lúc mọi nơi thông qua website vnlifeschool.edu.vn. Điều này giúp học viên có thêm nhiều tiết học thực hành với giảng viên trên lớp, đi thực tập thực tế tại các đơn vị mà Việt Nam Life Group hợp tác, nâng cao kĩ năng tay nghề.

Đồng thời, Việt Nam Life Group đã hợp tác với các Trung tâm sản xuất truyền thông, đài truyền hình, cơ quan báo chí, các Tập đoàn, Công ty truyền thông có tiếng trong ngành. Trong đó, TBV Entertainment với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kỹ năng sư phạm, dày dặn kinh nghiệm, kinh nghiệm truyền thông cho các tập đoàn lớn… sẽ giúp các học viên có kinh nghiệm thực chiến và cập nhật kịp thời các xu hướng thời thượng trong ngành truyền thông.

Đại diện Công ty Cổ phần Truyền Thông TBV Entertainment cũng khẳng định: Việc được đảm nhận một phần trong công tác đào tạo đội ngũ nhân lực kỹ thuật quay, dựng video tại Trung tâm dạy nghề VNLife School sẽ giúp TBV Entertainment có cơ hội dạy nghề, tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ, góp phần bổ sung nguồn lao động có chất lượng cao cho ngành truyền thông vốn đang rất "khát" nhân sự. Với trang thiết bị, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực hiện có TBV Entertainment có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người học, từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu như dựng 3D; quay TVC...

Việt Nam Life Group và TBV Entertainment hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật quay phim và dựng phim - Ảnh 3.

TBV Entertainment đồng hành cùng Việt Nam Life trong việc nâng cao chất lượng thực hành trong đào tạo nghề quay, dựng video.


Trung tâm dạy nghề VNLife School tuyển sinh cả nước, ưu tiên các đối tượng là: Học sinh, sinh viên có đam mê, sở thích hoặc đã có sự tìm hiểu về quay, dựng, chụp ảnh trước đó; Thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự có mong muốn học nghề và làm việc trong lĩnh vực truyền thông; Người đã đi làm trái ngành có nhu cầu học để phục vụ công việc.. Ngoài ra, Trung tâm cũng nhận đào tạo trực tiếp theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp.

Để phù hợp với thời gian biểu của mình, học viên có thể đăng ký học trực tiếp hoặc trực tuyến thuận tiện mọi không gian và thời gian. Người học được chủ động học lý thuyết trên nền tảng online, được chia sẻ các kinh nghiệm kỹ năng sau khi học trên lớp. Ngoài ra, còn được hướng dẫn thực hành thông qua các video có sẵn để người học chủ động học được mọi lúc, mọi nơi hoặc có thể ôn luyện trong quá trình làm việc thực tế.

Đăng ký học thử vào ngày 5 và ngày 25 hàng tháng liên hệ 0981.70.80.68 hoặc truy cập website vnlifeschool.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày