Việt Nam có dép tổ ong thì Hàn Quốc có dép bong bóng: "Quê tưởng chết" lại khiến hội idol mê đắm đuối đi đâu cũng thấy diện

GG, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 04/07/2020

Khoảng chục năm trước, dép bong bóng chính là item mà hầu như idol nào cũng sắm để đi cho "sướng chân" đấy các đồng chí ạ!

Trên sân khấu hay thảm đỏ, bạn có thể thấy idol vẫn luôn lênh khênh trên những đôi giày cao gót tôn dáng nhưng kỳ tình, đó không phải là "chân ái" của họ đâu vì chúng vừa khó chịu, vừa đau chân. Thứ chiếm lĩnh mọi tủ đồ của các idol gen 2 thực ra chính là đôi dép bong bóng này - một phiên bản quê quê nhưng êm ái tương tự dép tổ ong của nước mình đấy!

Khoảng chục năm trước, dép bong bóng vẫn xuất hiện nườm nượp trong tủ đồ của idol. Cứ không phải lên sân khấu hay đi sự kiện là kiểu gì họ cũng diện đôi dép "chân quê" này. Về cơ bản, nó là dép xốp, đế bằng nên khi đi, chắc chắn là "sướng chân" hơn hẳn giày cao gót. Bạn thấy đấy, hội nữ thần gen 2 như IU, Yoona, Suzy... đều sắm cho mình cực đầy đủ.

So với giá thành của dép tổ ong Việt Nam thì đôi dép này đắt hơn hẳn, dao động trong khoảng 80,000 Won (khoảng 1,5 triệu VNĐ) nhưng thiết kế của nó thì vẫn... quê thật. Giờ nhìn lại thì nhiều người sẽ chê nhưng thời ấy, nó được dân tình cưng hết mực đó!

- Ôi thời ấy tôi còn phải dành dụm mới mua được đôi này mà đu theo idol đó nha.

- Haha tôi cũng từng đi đôi này, nghĩ mà thấy quê thật.

- Ê đôi này tận 80,000 Won (khoảng 1,5 triệu VNĐ) đó nha nhưng nhìn thì như dép 3,000 Won (khoảng 60,000 VNĐ) ngoài chợ ấy.

- Nhìn mà thấy tuổi thơ ùa về, trước đây vì không có tiền mua mà tôi phải mua đồ fake đó.

- Đến giờ tôi vẫn không hiểu vì sao hồi xưa đôi dép này hot thế.

- Không chỉ có hội idol đâu, đôi này cũng có nhiều người diện cực kỳ.

Nguồn: Theqoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đám hỏi vắng chú rể của cô dâu ung thư: phản ứng bất ngờ của người mẹ và phút sững sờ khi nhìn que thử thai

    "Chỗ ngủ chỗ ngồi không có, ban ngày vất vưởng hành lang, ban đêm anh trải chiếu nằm luôn ở sàn vậy mà anh không than vãn điều gì", Hương Lan kể.
  • Đọc thêm