Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, "bắt lú" fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt

GG, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 11/06/2020

Chưa bao giờ như bây giờ, cộng đồng fan Stray Kids bị lú nặng vì không biết đâu mới là màu tóc thật của idol!

Đổi màu tóc là "nhiệm vụ" của các idol mỗi dịp comeback. Và đôi khi, họ không chỉ đổi 1 mà tới vài màu tóc khác nhau để hình ảnh luôn đủ tươi mới. Đơn của như V(BTS), anh chàng này từng đạt kỉ lục nhuộm 5 màu trong vòng 2 tháng khiến fan xoay như chong chóng vậy. 

Còn mới đây, Kbiz lại có thêm một nam idol khác, cũng liên tục "bắt lú" fan, đó chính là Bang Chan (Stray Kids). Suốt từ hôm 27/5 đến nay, anh chàng đã khiến cộng đồng fan chóng mặt khi xuất hiện tới 7 màu tóc khác nhau. Theo đúng lịch, 17/6 nhóm sẽ quay trở lại sàn đấu Kpop và giờ, fan cũng không biết đâu mới thực sự là màu tóc thực của Bang Chan nữa.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 2.

Giờ thì thử điểm lại các màu tóc Bang Chan đã kinh qua trong suốt 3 tuần qua nhé. Đầu tiên phải kể đến mái tóc đen tuyền xuất hiện trong trailer đầu tiên của album mới, hình ảnh này được lên sóng vào ngày 27/5.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 3.

Sau đó 2 ngày, tức ngày 29/5, trong vlog hậu trường chuyến đi Nhật, người ta lại thấy tóc Bang Chan chuyển sang màu nâu hạt dẻ, sáng hơn tông phía trên một chút.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 4.

Tới ngày 30/5, Bang Chan lại xuất hiện với mái tóc vàng bạch kim khi tham gia thử thách Blind Lights Challenge trên TikTok.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 5.

Vào ngày 1/6, khi video performance đặc biệt của "TOP" phiên bản Nhật được tung ra, tóc của Bang Chan lại chuyển sang màu đỏ rực. Đây cũng là điểm nhấn khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 6.

Khi dân tình bắt đầu hoa mắt chóng mặt thì tới ngày 3/6, Bang Chang lại trở về với mái tóc trong series “Phòng của Chan”. 

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 7.

Vào ngày 6/6, Stray Kids bắt đầu tung loạt ảnh concept đầu tiên. Lúc này, tóc của Bang Chan không chỉ có 1 màu nữa mà là 3 màu: tím/xanh ngọc/bạc. Lúc này thì các fan đã "ngất lịm" vì sốc rồi.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 8.

Chỉ 2 ngày sau đó, khi Stray Kids "nhử" fan với 1 đoạn ngắn trong MV "Easy" sắp ra, ngừoi ta lại thấy tóc Bang Chan về màu đen ánh xanh.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 9.

Vào ngày 9/6, khi JYP tung loạt ảnh teaser concept thứ 2 thì tóc của anh chàng lại chuyển sang style nửa nọ nửa kia với 2 màu hồng neon & xanh bạch hà nói lọi.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 10.

Cuối cùng là ngày hôm qua, tức 10/6 khi tham gia chụp hình, phỏng vấn cho Dispatch, Bang Chan lại tiếp tục đổi tóc sang màu nâu khói. Tới đây thì fan lú lắm luôn rồi, giờ dân tình không biết đâu mới là màu tóc "chốt hạ" của idol trong kì comeback này nữa.

Đã có idol soán ngôi vương của V (BTS): Đổi 7 màu tóc trong 3 tuần, bắt lú fan trên mọi nẻo đường vì thay đổi đến mức chóng mặt - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm