Việt Hương bức xúc trên sóng livestream: "Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ cũng trù ẻo Phi Nhung nguy kịch"

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:10 01/09/2021

Những ngày qua, rất nhiều bình luận kém duyên, ác ý về tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung khiến dân tình phẫn nộ.

Suốt vài ngày qua, Phi Nhung đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy sau khi nhiễm Covid-19. Rất nhiều nghệ sĩ liên tục bày tỏ niềm hy vọng và cầu nguyện cho nữ ca sĩ sẽ sớm khoẻ mạnh trở lại. Thế nhưng, có một số netizen kém duyên lại có những lời lẽ tiêu cực nhằm nói về bệnh tình của Phi Nhung. Trước sự việc này, Việt Hương đã có buổi livestream nhằm thể hiện sự bức xúc của bản thân.

Trên trang cá nhân, nữ danh hài bày tỏ: "Hiện nay, có một số người trù ẻo tôi và ê-kíp của tôi nhiễm bệnh. Họ cũng trù ẻo cả Phi Nhung, nguy kịch này nọ. Những người này làm vậy một là câu view, câu like, hai là cố tình kiếm chuyện. Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức, cố tình câu người khác vào chỉ trích mình để mình có nhiều view. Vì thế, tôi sẽ không đọc tên những kẻ đó lên vì làm thế sẽ càng câu view cho chúng".

Việt Hương cũng chia sẻ thêm: "Ví dụ những người ăn cướp, vô tù mà bị bệnh, các y bác sĩ vẫn cứu. Còn tội thì đem về xử sau. Người ta bị bệnh chứ có làm ảnh hưởng đến nội ngoại 2 bên đâu mà họ lại vào trù ghê vậy. Còn trù luôn gia đình tôi nữa, tôi không dám đọc luôn. Cho nên thôi tôi cũng không đọc ra, thấy ghê lắm quý vị. Tôi cũng không biết vì sao, tôi chỉ đem gạo đi cứu trợ thôi mà họ nói rất nặng nề, nói luôn cả Phi Nhung và tôi".

Việt Hương bức xúc trên sóng livestream: Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ cũng trù ẻo Phi Nhung nguy kịch - Ảnh 2.

Việt Hương rất bức xúc vì một số bình luận trên MXH rất ác ý về bệnh tình của Phi Nhung

Việt Hương bức xúc trên sóng livestream: Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ cũng trù ẻo Phi Nhung nguy kịch - Ảnh 3.

Phi Nhung hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy

Vào hôm 30/8, Xuân Lan tiết lộ sức khoẻ của đồng nghiệp như sau: "Chị Nhung cần thời gian để phục hồi dần nhé mọi người. Vẫn không cần can thiệp ECMO (ECMO là một phương pháp hỗ trợ sự tuần hoàn và hô hấp khi tim hoặc phổi hay cả hai đều không thể hoạt động bình thường - phóng viên). Lọc máu và thở máy, tín hiệu khả quan".

Đến tối ngày 31/8, bạn bè của ca sĩ Phi Nhung đồng loạt đăng status cầu nguyện cho nữ ca sĩ khiến dân tình vô cùng hoang mang. 1 stylist nổi tiếng gắn bó với Phi Nhung bất ngờ viết: "Mong mọi người cầu nguyện, đừng tung tin làm hoang mang dư luận, gia đình và người thân đủ khổ lắm rồi. Bệnh không phải 1 sớm 1 chiều là bình phục, nên cần thời gian. Mong hãy cầu bình an cho chị và gia đình người thân chúng ta". Cùng lúc đó, 1 người thường được Phi Nhung nhắc tên trên mạng xã hội cũng đăng status động viên tinh thần nữ ca sĩ.

Việt Hương bức xúc trên sóng livestream: Một số người trù ẻo tôi nhiễm bệnh, họ cũng trù ẻo Phi Nhung nguy kịch - Ảnh 4.

Người thân, bạn bè, nghệ sĩ vẫn đang cầu nguyện mong Phi Nhung sớm qua khỏi

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm