Việt Anh xúc động chia sẻ những khoảnh khắc lúc sinh thời của cố NSND Hoàng Dũng: Nụ cười và nhiệt huyết với nghề sẽ luôn còn mãi!

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 20/02/2021

Những khoảnh khắc của NSND Hoàng Dũng lúc sinh thời khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng. Đến sáng hôm nay (ngày 20/2), tang lễ cố nghệ sĩ đã diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thành Tông, Hà Nội. Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ đã có mặt từ rất sớm để tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước giờ phút tiễn biệt, diễn viên Việt Anh đã đăng tải bài viết dài cùng đoạn clip tổng hợp những hình ảnh đáng nhớ của cố NSND Hoàng Dũng lúc sinh thời. Trên trang cá nhân, anh viết: “Bố ơi, bố hãy vui và thanh thản nơi đó bố nhé. Mọi người yêu mến bố và bố yêu mến đều ở đây để tiễn bố rồi. Những điều bố đã cống hiến, đã dành cho công chúng, cho mọi người sẽ luôn được trân trọng và ghi nhận. Những hình ảnh này, những tâm tư này của bố sẽ luôn trường tồn, con và anh em sẽ cố gắng để duy trì và phát huy những tâm huyết của bố. Bố hãy luôn dõi theo và ủng hộ chúng con bố nhé. Yêu bố nhiều lắm bố ơi”.

Clip: Cố NSND Hoàng Dũng lúc sinh thời, thường xuyên có những đóng góp lớn cho nền văn hóa - nghệ thuật nước nhà

Có thể thấy, cố NS luôn vui vẻ và yêu đời lúc sinh thời. Nụ cười đầy lạc quan và hình ảnh của nghệ sĩ Hoàng Dũng sẽ mãi mãi là điều để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng bao thế hệ khán giả.

Những khoảnh khắc lúc sinh thời của cố NS Hoàng Dũng khiến nhiều người không khỏi xúc động

Việt Anh xúc động chia sẻ những khoảnh khắc lúc sinh thời của cố NSND Hoàng Dũng: Nụ cười và nhiệt huyết với nghề sẽ luôn còn mãi! - Ảnh 6.

Việt Anh là đàn em thân thiết, từng hợp tác với cố NSND Hoàng Dũng trong rất nhiều bộ phim đình đám

Việt Anh xúc động chia sẻ những khoảnh khắc lúc sinh thời của cố NSND Hoàng Dũng: Nụ cười và nhiệt huyết với nghề sẽ luôn còn mãi! - Ảnh 7.
Việt Anh xúc động chia sẻ những khoảnh khắc lúc sinh thời của cố NSND Hoàng Dũng: Nụ cười và nhiệt huyết với nghề sẽ luôn còn mãi! - Ảnh 8.
Việt Anh xúc động chia sẻ những khoảnh khắc lúc sinh thời của cố NSND Hoàng Dũng: Nụ cười và nhiệt huyết với nghề sẽ luôn còn mãi! - Ảnh 9.

Hôm nay (ngày 20/2), rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm