Việt Anh lần đầu bật mí cảm nhận khi lần đầu đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga và tin đồn hẹn hò ngoài luồng

Mimi, Theo Helino 18:59 05/11/2019

Khẳng định tình cảm anh em thân thiết đã lâu ngoài đời nên cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều khá áp lực khi phải đóng cảnh nóng với nhau trong bộ phim mới.

Sau "Về nhà đi con", Quỳnh Nga tiếp tục tham gia 1 dự án phim mới đang bắt đầu gây chú ý trên truyền hình hiện nay mang tên "Sinh tử". Đây là bộ phim quy tụ dàn diễn viên cực khủng mang đề tài về vấn nạn tham nhũng, chính trị. Đặc biệt, lần này cô nàng "Cá sấu chúa" còn bất ngờ bắt cặp với Việt Anh. Cả hai cách đây không lâu đã vấp phải tin đồn hẹn hò ngoài luồng. Nhiều người còn cho rằng Quỳnh Nga chính là "Tuesday" chen chân vào cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên và vợ cũ Hương Trần.

Việt Anh lần đầu bật mí cảm nhận khi lần đầu đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga và tin đồn hẹn hò ngoài luồng - Ảnh 1.

Quỳnh Nga và Việt Anh lần đầu đóng cặp trong phim mới sau thời gian phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Chia sẻ trên truyền thông về áp lực khi đảm nhiệm vai diễn người tình của Quỳnh Nga, Việt Anh cho hay anh không hề bận tâm tới những tin đồn. Chỉ có điều vì thân nhau từ trước nên khi đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga, Việt Anh đã phải gồng lên và luôn cảm thấy sai sai mỗi khi vào phân đoạn đó. Hơn thế, anh còn tiết lộ với khán giả rằng cảnh nóng với Quỳnh Nga sẽ còn nhiều trong những tập tiếp theo của "Sinh tử".

Riêng nàng "Cá sấu chúa" vẫn chưa hết e ngại bởi đồn đoán của dư luận. Bởi thế, cảnh nóng với đàn anh khiến Quỳnh Nga luôn cảm thấy rất áp lực. Nữ diễn viên cho hay phải diễn nhiều cảnh tình cảm trong phim mới nhưng kết hợp diễn với Việt Anh bao giờ cũng khó hơn là Chí Nhân.

Việt Anh lần đầu bật mí cảm nhận khi lần đầu đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga và tin đồn hẹn hò ngoài luồng - Ảnh 2.

Là anh em thân thiết đã lâu nên Quỳnh Nga và Việt Anh khá áp lực khi bất ngờ trở thành người tình màn ảnh của nhau trên phim mới.

Việt Anh lần đầu bật mí cảm nhận khi lần đầu đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga và tin đồn hẹn hò ngoài luồng - Ảnh 3.

Sự kết hợp lần đầu của cặp đôi đang thu hút đông đảo lượt quan tâm và chú ý từ người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm