[Video] Trốn chạy cảnh sát, người phụ nữ ném trẻ sơ sinh xuống đất

Tuấn Anh, Theo An ninh Thủ đô 20:33 25/11/2018

Đoạn video kinh hoàng đã ghi lại hình ảnh một phụ nữ ở bang Florida (Mỹ) ném đứa trẻ sơ sinh xuống ven đường cao tốc trong lúc chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

[Video] Trốn chạy cảnh sát, người phụ nữ ném trẻ sơ sinh xuống đất - Ảnh 1.

Người phụ nữ bế đứa trẻ sơ sinh chạy băng qua đường cao tốc

Trong đoạn video, nhân viên cảnh sát cố gắng thuyết phục người phụ nữ, rõ ràng đang hoảng sợ, dừng lại. “Đừng chạy, phía trước có phương tiện giao thông, nghiêm túc đó”, nữ cảnh sát nói với người phụ nữ đang bế đứa trẻ.

Thế nhưng, người phụ nữ này tiếp tục bỏ chạy, rồi ném em bé xuống ven đường cao tốc. Đoạn video kết thúc khi người phụ nữ này bị cảnh sát bắt giữ.

Đứa trẻ bị rạn sọ sau khi đập đầu xuống đất và được đưa tới một bệnh viện địa phương điều trị.

Trong khi đó, người phụ nữ tên Kayla Morgan đã bị buộc tội hành hạ trẻ em và chống lại cảnh sát. Sau đó, cô ta thừa nhận cô đã dùng ma túy ba ngày trước đó. Người phụ nữ nói với nhà chức trách rằng cô ta nghĩ một con quái vật đang cố gắng “hút máu của mình”.

Đoạn video vụ việc:

[Video] Trốn chạy cảnh sát, người phụ nữ ném trẻ sơ sinh xuống đất

Tuấn Anh (Theo RT)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm